Đang gửi...
  • Thành viên DynaGen - Live United khóa 3 đồng hành cùng Quỹ Vì Tầm vóc Việt trong Chương trình bữa ăn tất niên tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
05/01/2023Chiều ngày 4/1/2023, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Tập đoàn TH phối hợp với Bệnh viện Châm cứu Trung ương tổ chức Chương trình bữa ăn tất niên, cùng các hoạt động vui chơi, giao lưu với bệnh nhi tại bệnh viện.

Đây là một hoạt động trong khuôn khổ chương trình “Trái tim đến mỗi trái tim” - mang hàng ngàn bữa ăn dinh dưỡng tới các bệnh nhi khó khăn trên cả nước do Tập đoàn TH kết hợp cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tổ chức.

Trong chương trình, các tình nguyện viên là các bạn sinh viên DynaGen - Live United khóa 3 đã tham gia các hoạt động gói bánh chưng, hỗ trợ bệnh nhi trang trí và làm lì xì, phát các suất ăn và các suất quà cho bệnh nhân tại bệnh viện. Việc đồng hành cùng chương trình không chỉ giúp thành viên của DynaGen có cơ hội tham gia một hoạt động cộng đồng ý nghĩa mà còn giúp các bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị. 

Thành viên DynaGen - Live United tham gia hoạt động gói bánh chưng

Bạn Đặng Thị Mỹ Linh - thành viên nhóm Môi trường - Năng lượng tham gia hoạt động chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có thể góp 1 phần sức nhỏ của mình để mang lại giúp các bé bệnh nhi ở Bệnh viện Châm cứu Trung ương ngày hội vui vẻ sau những buổi điều trị mệt mỏi. Em mong sau Tết này nhiều bé có thể nhanh chóng khỏi bệnh và được về với vòng tay ấm áp của gia đình. Và em cũng mong muốn được tham gia thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa, quy mô như lần này nữa!”