Đang gửi...
  • RECAP KHÓA TẬP HUẤN "HOÀN THIỆN ĐỂ THÀNH CÔNG"
10/01/2023Ngày 08/01 vừa qua, các thành viên DynaGen - Live United đã được tham gia buổi tập huấn “Hoàn thiện để thành công” do diễn giả Vũ Hải Trường - Giám đốc chương trình Đại học Arizona Việt Nam trực tiếp trao đổi, chia sẻ cho các thành viên có mặt tại TP. Hồ Chí Minh và qua nền tảng zoom cho các thành viên tại đầu cầu Hà Nội.

Trong buổi sáng, các học viên đã được giới thiệu về cách làm việc sâu (deep work). Diễn giả cũng chỉ ra những tips hiệu quả cho làm việc sâu, những cách làm việc hiệu quả, biết sắp xếp những công việc ưu tiên. Bên cạnh làm việc hiệu quả thì nên hoàn thành một việc trong một thời điểm thay vì làm nhiều việc trong cùng một thời gian mà không đem lại kết quả.

Tiếp đó, trong buổi chiều, anh Vũ Hải Trường đã chia sẻ với các bạn học viên kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả và học cách quan sát sự việc. Với những ví dụ cụ thể, các học viên đã học được cách quản lý thời gian với các công cụ như STUN, POMODORO,... Anh nhắn nhủ tới các bạn học viên: “Deadline do con người tạo ra để làm việc hiệu quả hơn nên đừng lo lắng quá”.

Nghe người thành công bật mí rồi, DynaGeners bắt đầu ngay hôm nay để trở thành người thành công nhéee

Cùng ngắm nhìn lại một số hình ảnh buổi tập huấn vừa qua dưới đây nha!