Đang gửi...
29/09/2022Tại khóa tập huấn ngày 25/9 vừa rồi, chị Trần Hồng Điệp - Phó giám đốc Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và anh Phạm Trường Sơn - Giám đốc Tình Thân Foundation đã giúp các bạn học viên tiếp cận và hiểu rõ được các nội dung chính trong thiết kế dự án.

“Cảm tưởng như mình đang ngồi trong lớp học đặc biệt, đào tạo siêu nhân để cùng đi giúp đỡ xã hội vậy.”

Đó là những suy nghĩ của bạn Hoàng Hải - thành viên DynaGen - Live United tại Hà Nội về khóa tập huấn đầu tiên của Khóa III: “Thiết kế và viết đề nghị dự án” diễn ra vào cuối tuần trước.

“Qua những hoạt động thực hành ở mỗi chặng, mình không chỉ hiểu sâu hơn về nhiệm vụ hay các công cụ cần thiết mà còn được lắng nghe nhiều kinh nghiệm thực tế đắt giá. Hơn cả như vậy, mình còn học hỏi được nhiều bí thuật quyền năng như: Tiếp cận dựa trên quyền, Checklist nguyên nhân, hay Vai trò của Champion. Tất cả những kiến thức này chắc chắn sẽ giúp ích cho mình rất nhiều trong hành trình sắp tới. Mong rằng xã hội sẽ hỗ trợ để ngày càng có nhiều lớp học ý nghĩa như hôm nay cho mọi bạn trẻ. Lúc đó thế hệ chúng mình có thể tự tin khẳng định vai trò và vững bước hơn trên hành trình vì cộng đồng” - Bạn Hải chia sẻ về nội dung và ý nghĩa của khóa tập huấn.

Nhận được những lời nhắn gửi này của bạn Hải, LU rất vui vì khóa tập huấn đầu tiên của Khóa III đã diễn ra thật thuận lợi và tốt đẹp, để lại nhiều ý nghĩa sâu sắc trong lòng từng bạn học viên! Hãy cùng nhau trở thành những “siêu nhân” để đi giúp đỡ xã hội như bạn Hải đã nói nhé!

Các bạn đừng quên like và theo dõi fanpage để đón chờ những hoạt động tiếp theo của DynaGen - Live United 2022 nha!