Đang gửi...
  • Bật mí 2 diễn giả của tập huấn “Chinh phục nhà tuyển dụng”
24/11/2022Vậy là chỉ còn 3 ngày nữa là khóa tập huấn “Chinh phục nhà tuyển dụng” sẽ diễn ra. Các DynaGeners cò tò mò về những vị huấn luyện viên sẽ cùng đồng hành với chúng ta trong ngày chủ nhật sắp tới không nhỉ?

Không để các bạn chờ lâu nữa, LU xin chính thức bật mí 2 vị diễn giả cực “chất” của chúng ta trong những hình ảnh dưới đây!

1. Chị Trần Cẩm Vân – Manager, Banking & Financial Services, Navigos Search Hanoi

Chị Trần Cẩm Vân có kinh nghiệm chuyên môn về tuyển dụng nhân sự trong ngành Tài chính Ngân hàng. Tại Navigos Search, chị Vân hợp tác chặt chẽ với đội ngũ chuyên gia tư vấn tuyển dụng chuyên nghiệp trong việc đại diện cho các khách hàng trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng để thu hút những nhân tài tốt nhất trên thị trường cho các vị trí cấp cao. Chị Vân đã tuyển dụng thành công nhiều vị trí cho các ngân hàng hàng đầu trong nước và nước ngoài, các tập đoàn Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản trong suốt 7 năm qua. Khả năng cung cấp thông tin sâu sắc về thị trường, lắng nghe và tìm đúng người đúng việc cho phép chị Vân xây dựng một mạng lưới chuyên gia rộng khắp.

2. Chị Đàm Thị Thu Trang - Nationwide Team Manager tại Navigos Search

Chị Đàm Thị Thu Trang có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng – nhân sự. Tại Navigos, chị Trang chuyên phụ trách các dự án tuyển dụng có quy mô lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chị Trang tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, trường Đại học Ngoại thương. Chị từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại FPT Telecom với gần 10,000 nhân viên trên toàn quốc, TMG Group (Tập đoàn du lịch, khách sạn và hàng không tại khu vực châu Á).

Các bạn cũng đừng quên ghi lại thông tin bên dưới để không bỏ lỡ khóa tập huấn có 1-0-2 này nha!

  • Thời gian: Chủ Nhật, ngày 27/11/2022

  • Địa điểm: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh