Đang gửi...
Bà Trần Thị Khanh

Bà Trần Thị Khanh

Huấn luyện viên

 

Bà Trần Thị Khanh sinh năm 1979, quê quán Quảng Ninh, CEO Công ty CP Liên kết Việt Nhật từ năm 2010 và Công ty Cổ phần Tập đoàn TOP ONE năm 2018. 

Bà có bằng cử nhân tiếng Nhật và Luật. Trong thời gian đi học bà đã đạt được nhiều bằng khen và giải thưởng, như giải thưởng giao lưu văn hóa tại tỉnh Fukushima – Nhật Bản năm 2000, giải nhì cuộc thi hùng biện tiếng nhật TP Hà Nội năm 2001, học bổng văn hóa và ngôn ngữ tại Osaka - Nhật Bản năm 2011.

Trong 9 năm bà đã kết nối thành công cho hàng nghìn tài năng trẻ Việt Nam mở rộng cơ hội nghề nghiệp tới các công ty Nhật Bản trong và ngoài nước với thu nhập cao. Bà cũng tham gia tư vấn định hướng và truyền cảm hứng, chia sẻ cách thức xây dựng sự nghiệp thành công và huấn luyện kỹ năng mềm (phương pháp giải quyết vấn đề, thiết lập mục tiêu, trở thành nhân viên chuyên nghiệp v. v.) cho hàng nghìn sinh viên và thanh niên từ nhiều trường đại học. Ngoài ra, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kết nối thương mại, bà đã cung cấp các giải pháp kết nối hiệu quả và nhanh chóng giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.

Hiện tại bà Khanh là thành viên tổ chức kết nối thương mại toàn cầu BNI với vai trò là Giám đốc hỗ trợ và thường xuyên chia sẻ các kỹ năng lãnh đạo, networking, định hướng cho nhiều chủ doanh nghiệp. Bà đã nhận được giải thưởng Givers Gain Award của BNI và nhiều giải thưởng danh giá khác vì hoạt động tích cực cho cộng đồng doanh nhân BNI Việt Nam.

 

Mục khác

Anh Vũ Hải Trường

Quản lý Chương trình tại trường Đại học Arizona tại Việt Nam Giám đốc của Peacework tại Việt Nam

Xem chi tiết

Bà Vũ Thu Hằng

Giám đốc Truyền thông - Ngân hàng TMCP Bắc Á

Xem chi tiết

Bà Nguyễn Phương Linh

Viện trưởng Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững

Xem chi tiết

GS.TS Nguyễn Khánh Diệu Hồng

Viện trưởng Viện nghiên cứu Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực IEHD thuộc VUSTA Hiệu trưởng Việt Nam Hệ thống trường TH Schools

Xem chi tiết

Ông Trần Kiên

PhD. - Giảng viên của Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội Phó Viện trưởng, Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS)

Xem chi tiết

Bà Nina Nguyễn Yến Nhàn

Master Coach tại ActionCOACH – Tổ chức Huấn luyện Quốc tế

Xem chi tiết

Bà Mai Thúy Hằng

Trưởng phòng Tổ chức và Phát triển Nguồn nhân lực - Ban Nhân sự, Sun Group

Xem chi tiết

Bà Dương Thị Thanh Hương

Nhà báo – Phó Tổng Biên tập Báo Giáo dục & Thời đại - Cơ quan của Bộ Giáo dục & Đào tạo – Diễn đàn toàn xã hội Vì sự nghiệp Giáo dục. Thạc sĩ Quản lý giáo dục tại Học viện Quản lý Giáo dục. Lý luận chính trị: Cao cấp.

Xem chi tiết