Đang gửi...
  • TUYỂN THAM DỰ VIÊN CHO TỌA ĐÀM "GIEO MẦM PHÁT TRIỂN" 31/10
21/10/2021Bạn đã sẵn sàng “enjoy” những “moment” bổ ích trong Tọa đàm “Gieo mầm Phát triển” vào ngày 31/10 chưa nào?️ Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng nhé, vì chúng mình đang đem tới cho bạn link đăng ký TRỞ THÀNH “THAM DỰ VIÊN” của Tọa đàm đây!

Đăng ký tại: https://forms.gle/USZtFPmpzQKqy7m66

Thời gian đăng ký: 20/10 - 26/10/2021

Cùng tìm hiểu một chút, vậy “Gieo mầm Phát triển” là chương trình gì?

“GIEO MẦM PHÁT TRIỂN” là một sáng kiến do Viện lãnh đạo ABG và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và đồng triển khai, với sự hỗ trợ của ECUE thông qua Quỹ Sáng kiến DIF (Development Incubator Fellowship) Buổi tọa đàm “Gieo Mầm Phát triển” do Viện Lãnh đạo ABG, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp cùng Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Bền Vững (CSDS) tổ chức vào ngày 31/10 với mục tiêu:

  • Truyền cảm hứng tới các bạn trẻ có tố chất thảo luận về triết lý và diễn ngôn phát triển, thiết kế các sáng kiến dựa vào nhu cầu đích thực và tôn trọng cộng đồng
  • Nâng cao kiến thức và một số kỹ năng phù hợp thực hiện các sáng kiến phát triển
  • Xây dựng và kết nối mạng lưới thủ lĩnh trẻ quan tâm và mong muốn lựa chọn phát triển cùng các sáng kiến vì cộng đồng

Thời gian : Chủ nhật 31/10/ 2021 (9h -11h và 14h -17h)

Lưu ý: Cơ hội chỉ dành cho 30 tham dự viên có quan tâm sâu sắc tới các sáng kiến vì cộng đồng. Link đăng ký sẽ được đóng ngay sau khi đạt con số 30 đơn.  Đừng bỏ lỡ cơ hội nhé!!

-------------------------  

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 2014 với sứ mệnh đóng góp cho Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs), đặc biệt là các mục tiêu về giáo dục, sức khỏe, công bằng và phát triển bền vững.  

Viện Lãnh đạo ABG là tổ chức giáo dục không vì mục tiêu lợi nhuận với sứ mệnh kết nối và phát triển các nhà lãnh đạo vì sự phát triển bền vững của quốc gia.