Đang gửi...
TS. Trần Đình Châu

TS. Trần Đình Châu

Cố vấn

 

TS Trần Đình Châu là cựu học sinh Khối Phổ thông Chuyên toán đặc biệt của Bộ GD&ĐT tại ĐH Vinh, bảo vệ Tiến sỹ năm 1997. Ông hiện là Phó Trưởng ban Chuyên trách Ban chỉ đạo đổi mới Chương trình và Sách giáo khoa Bộ GD&ĐT; Ủy viên Ban Giáo dục phổ thông, Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực.

TS Trần Đình Châu là tác giả sách giáo khoa, sách giáo viên Toán lớp 7, lớp 8 hiện hành từ năm 2000 đến nay và là đồng tác giả chủ trì phương pháp dạy học” Bản đồ tư duy” đưa vào giáo dục Việt Nam từ hơn 10 năm qua hiện đang được đón nhận rộng rãi trên phạm vi toàn quốc và đồng tác giả của trên 30 cuốn sách chuyên môn và trên 30 bài báo khoa học được đăng tải trên các Tạp chí, báo có uy tín. Ông là Ủy viên Hội đồng biên tập Tạp chí Toán học tuổi trẻ, Toán tuổi thơ, Tạp chí Thiết bị Giáo dục trong nhiều năm liền.

Ông đã và đang tham gia đào tạo đại học và sau đại học ở ĐHQG Hà Nội, ĐH Vinh, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, hướng dẫn thành công trên luận văn 20 thạc sỹ và 6 luận án Tiến sỹ và được mời làm tư vấn khoa học, cỗ vũ khởi nghiệp cho một số tổ chức xã hội của sinh viên. Ông từng được giao chủ trì nhiều hoạt động của ngành giáo dục có hiệu ứng rộng khắp trên phạm vi toàn quốc như  Thường trực Ban chỉ đạo Phong trào thi đua “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” của Bộ Giáo dục và Đào tạo giai đoạn 2008-2012. Ông đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tháng 2/2018 vì những đóng góp xuất sắc trong cương vị Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực nhiệm kỳ 2012-2018.

Mục khác

Madam Thái Hương

Nhà sáng lập và tư vấn đầu tư Tập đoàn TH Phó Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Ngân hàng Bắc Á Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Nữ Việt Nam Chủ tịch Hiệp hội Nông nghiệp Công nghệ cao Chủ tịch Quỹ Vì Tầm Vóc Việt

Xem chi tiết

Bà Nguyễn Phương Linh

Viện trưởng Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững

Xem chi tiết

Ông Hoàng Quốc Quyền

Nguyên TGĐ Viettel tại Peru (Bitel) Chủ tịch HĐQT ADT Group

Xem chi tiết

Bà Mai Thúy Hằng

Phó Giám đốc Tư vấn Giải pháp Nguồn Nhân lực Navigos Search – Navigos Group

Xem chi tiết

PGS.TS. Nguyễn Khánh Diệu Hồng

Viện Kỹ thuật Hóa học – ĐH Bách Khoa Hà Nội

Xem chi tiết

Ông Triệu Ngọc Lâm

Nhà báo - Tổng Biên tập Báo Giáo dục & Thời đại - Cơ quan của Bộ Giáo dục & Đào tạo – Diễn đàn toàn xã hội Vì sự nghiệp Giáo dục. Lý luận chính trị: Cao cấp

Xem chi tiết