Đang gửi...
  • Top 5 kỹ năng mềm mọi người trẻ cần có trong kỷ nguyên công nghệ số
07/07/2022Trong kỷ nguyên số ngày nay, kỹ năng mềm ngày càng đóng vai trò quan trọng góp phần cải thiện chất lượng mối quan hệ và hỗ trợ tốt cho công việc.

Đặc biệt đối với thanh niên, bạn trẻ nào có một bộ kỹ năng mềm tốt sẽ có lộ trình thăng tiến nhanh và đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Đến với DynaGen - Live United năm nay, bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng mềm để trở nên năng động, nhanh nhạy hơn trong quá trình học tập, tạo dựng sự nghiệp và thích nghi tốt hơn trong môi trường xã hội. Hãy đăng ký tham gia để “rinh” ngay bộ kỹ năng này nhé!

1. Kỹ năng giao tiếp

Giao tiếp không chỉ đơn thuần là nghe và nói, mà còn là việc truyền đạt và tiếp nhận thông tin hiệu quả thông qua ngôn ngữ, cảm xúc, và ký hiệu giao tiếp. Giao tiếp là một phần tất yếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Bất kì ngành nghề, lĩnh vực nào cũng cần tới sự giao tiếp. Do vậy, kỹ năng giao tiếp chính là chìa khóa để thành công, đặc biệt là đối với các bạn trẻ đang trên con đường lập thân, lập nghiệp.

2. Kỹ năng giải quyết vấn đề

Trong cuộc sống, ta không thể tránh khỏi việc phát sinh những vấn đề, tình huống ngoài ý muốn. Kỹ năng giải quyết vấn đề không chỉ giúp bạn hành động mà còn giúp bạn trở nên nhạy bén, từ đó tích lũy được ngày càng nhiều kinh nghiệm. Nếu biết cách ứng dụng kỹ năng này thì chất lượng cuộc sống và công việc.

3. Kỹ năng làm việc nhóm

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng làm việc nhóm mang lại hiệu quả cao trong giải quyết vấn đề, tăng năng suất công việc, thúc đẩy phát triển cá nhân và giảm thiểu áp lực công việc. Đây sẽ là tiền đề cho bạn phát triển tốt trong cộng đồng, xã hội nhờ vào kinh nghiệm đã học hỏi được ở các hội nhóm trước đó.

4. Kỹ năng quản lý bản thân

Quản lý bản thân không chỉ dừng ở việc luôn đứng ra chịu trách nhiệm cho mọi hành động, lời nói của mình mà đó còn là khả năng tổ chức, chủ động trong công việc và cuộc sống. Những người có kỹ năng này thường rất chuyên nghiệp, được đánh giá cao và có nhiều cơ hội trở thành những nhà lãnh đạo lớn.

5. Kỹ năng quan sát

Kỹ năng quan sát không chỉ dừng ở việc nhìn, ngắm sự việc một cách bị động mà là chủ động phân tích, thấu hiểu sự việc và đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Việc rèn luyện kỹ năng này giúp bạn học hỏi và ghi nhớ nhiều hơn về thế giới quan xung quanh mình. Từ đó đưa ra được những quyết định thấu đáo hơn và giải quyết mọi vấn đề hiệu quả hơn.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký tham gia DynaGen - Live United ngay để được rèn luyện 5 kỹ năng kể trên và nhiều kỹ năng khác nữa nhé!!!

Đừng quên là DynaGen vẫn đang mở đơn nha. Nhanh tay đăng ký trở thành một phần trong ngôi nhà chung DynaGen ngay thôi nào!

  • LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/nyNEbMWtkKCwk9M1A

  • Hạn chót nhận hồ sơ: 17/7/2022

  • Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng gửi về email: dynagen.liveunited@gmail.com​

Thông tin chi tiết về chương trình bạn có thể xem tại: http://vitamvocviet.vn/sang-kien-ho-tro-sinh-vien/thong-tin-ve-chuong-trinh-dynagen-live-united