Đang gửi...
  • TỔNG HỢP HOẠT ĐỘNG 4 CLB CỦA DYNAGEN TRONG THÁNG 10 VỪA QUA
06/11/2020“Thu đi để lại lá vàng/ Tháng 10 đi mất để lại một dàn kỷ niệm cùng Câu lạc bộ DynaGen”

Sau hơn một tháng kể từ ngày 4 CLB trong DynaGen được lên ý tưởng và đặt tên, các thành viên đã vô cùng tích cực hoạt động cùng nhau để xây dựng “gia đình nhỏ” ngày càng lớn mạnh. Các bạn có tò mò về những hoạt động thú vị của mỗi CLB không? Hẳn sẽ làm nhiều người phải ghen tị trầm trồ vì vui lắm đây.

1. DynaBooks

Với mục tiêu xây dựng văn hóa đọc, chia sẻ tri thức và lan tỏa giá trị, DynaBooks đã thành lập nhóm online để chia sẻ với nhau những cuốn sách hay. Quốc Hưng và Hồng Yến đã tiên phong viết review về 2 cuốn sách: “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” (Rosie Nguyễn) và “Đi tìm lẽ sống” (Viktor E. Frankl) gửi tới toàn bộ các DynaGeners.

See the source image

2. HanCha (Handmade & Charity Club)

Làm đồ handmade và gây quỹ từ thiện từ chính thành phẩm của mình, tại sao không? HanCha đã tổ chức những buổi gặp mặt cực vui và “trình làng” nhiều sản phẩm xinh xắn đáng yêu. Hãy cùng chờ đợi thêm nhiều món đồ kỳ công đến từ HanCha nhé!

3. Dynamic Multimedia

Tháng 10 vừa qua, CLB Media đã thành lập nhóm và trao đổi về định hướng, kế hoạch tháng với nhau. Trong khoảng thời gian này, những bản kế hoạch truyền thông sáng tạo đang được “nung nấu” bởi các thành viên nhiệt huyết. Hồi hộp quá!

4. Tours For Life

Với màn gặp gỡ vui chơi ở công viên Thống Nhất, Tours For Life đã bầu được ban Chủ nhiệm – những người sẽ “cầm lái” cho sự hình thành và phát triển của CLB. Cũng tại buổi gặp mặt này, các bạn đã có rất nhiều niềm vui, tiếng cười với các trò chơi thể chất hấp dẫn. Hẳn là các bạn đã có nền tảng cho sự gắn bó keo sơn một nhà trong tương lai.

Hãy theo dõi fanpage DynaGen Initative để cập nhật thêm nhiều tin tức về các CLB nhé!