Đang gửi...
  • Thông báo danh sách trúng tuyển thành viên dự án “Thanh niên vì Môi trường - Youth for Environment”
25/03/2020Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) xin chúc mừng các ứng viên chính thức trở thành Thành viên của dự án “Thanh niên vì Môi trường - Youth for Environment”.

Bắt đầu nhận hồ sơ ứng tuyển cho vị trí Thành viên dự án "Thanh niên vì môi trường - Youth for Environment" từ tháng 2/2020, trải qua các vòng tuyển chọn hồ sơ, phỏng vấn và thi viết, Quỹ VTVV đã lựa chọn được 8 ứng cử viên xuất sắc nhất để trở thành Thành viên của dự án. 

Ban tổ chức đánh giá cao kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng - và sự quan tâm đặc biệt với môi trường của các thành viên và rất mong chờ sự đóng góp của các bạn cho thành công của dự án. 

Danh sách Thành viên dự án gồm:

 

Một lần nữa, Quỹ VTVV xin chúc mừng các bạn.

Đối với các ứng viên chưa được chọn trong lần này, Quỹ VTVV luôn chào mừng các bạn tham gia các hoạt động của dự án như tập huấn, tọa đàm, viết bài... Chi tiết về các hoạt động sẽ được gửi tới các bạn qua email khi dự án được triển khai.


Dự án “Thanh niên vì môi trường - Youth for Environment” của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt là một trong 13 sáng kiến được nhận tài trợ từ Earth Journalism Network. Ngoài ra, Ngân hàng TMCP Bắc Á cũng tham gia tài trợ và đồng hành cùng dự án để triển khai các hoạt động thiết thực vì môi trường.

Internews (được thành lập năm 1982) là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế, nhằm xây dựng môi trường thông tin và truyền thông lành mạnh, trao quyền cho mọi người trên toàn thế giới với những tin tức chất lượng cao và đáng tin cậy. 

Earth Journalism Network (được thành lập năm 2004 bởi Internews) là một mạng lưới toàn cầu nhằm thúc đẩy hoạt động truyền thông/báo chí về vấn đề môi trường. Năm 2020, Earth Journalism Network xây dựng dự án Asia – Pacific Media Grants, nhằm tìm kiếm các ý tưởng sáng tạo từ các mạng lưới của nhà báo, tổ chức truyền thông hoặc các tổ chức học thuật trên khắp châu Á và Thái Bình Dương với mục đích: Tăng cường truyền thông và nâng cao nhận thức cộng đồng về các vấn đề môi trường, như biến đổi khí hậu, ô nhiễm, đa dạng sinh học, buôn bán động vật hoang dã, sử dụng và quản lý tài nguyên thiên nhiên; Tăng cường các kỹ năng, kiến thức và hợp tác tại quốc gia và khu vực để thúc đẩy hoạt động báo cáo về môi trường.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) được thành lập ngày 17/9/1994. Với 5 giá trị cốt lõi: Tiên phong, Chuyên nghiệp, Đáng tin cậy, Cải tiến không ngừng, Vì con người; BAC A BANK xác định tầm nhìn và mục tiêu chiến lược trở thành ngân hàng có quy mô đủ lớn, có nền tảng khách hàng vững chắc. Đồng thời, BAC A BANK cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính, ngân hàng chất lượng cao, tiện ích, ngân hàng số công nghệ 4.0 hiện đại.