Đang gửi...
15/05/2022Nếu bạn còn băn khoăn DynaGen sẽ mang lại cho bạn những hoạt động và trải nghiệm thế nào, thì hãy cùng xem những chia sẻ của các thành viên khóa I và II dưới đây nhé!

“Các chương trình tập huấn của DynaGen rất chuyên nghiệp và thiết thực, rất cần thiết cho sinh viên.”

“Mình học được không chỉ những kiến thức và kỹ năng, mà còn có cơ hội quen biết với nhiều bạn bè tại những trường đại học khác.”

“Dynagen là một phần thanh xuân của mình, cho mình sự gắn kết, trưởng thành hơn.”

Đó là một vài chia sẻ của các thành viên khóa I và II về những trải nghiệm và kiến thức đã nhận được sau khi tham gia các hoạt động của DynaGen. Hãy kéo xuống xem để biết thêm những chia sẻ của khóa trước & chuẩn bị tâm thế sẵn sàng chào đón khóa III nhé các bạn!

Đừng quên chương trình DynaGen sẽ chính thức trở lại vào ngày 17/5 với một tên gọi hoàn toàn mới: DynaGen - Live United!

1. Nguyễn Thị Hồng Yến - Thành viên DynaGen khóa II

Được biết đến và tham gia DynaGen là một kỉ niệm đáng nhớ trong năm 4 đại học của mình. Mình có cơ hội học hỏi rất nhiều điều từ các anh chị và các bạn trong DynaGen khóa II - từ những việc nhỏ như cách trao đổi và tiếp nhận ý kiến như thế nào thông qua làm việc đội nhóm, đến những việc to hơn như xây dựng các kỹ năng mềm và định hướng phát triển nghề nghiệp. Các chương trình tập huấn của DynaGen rất chuyên nghiệp và thiết thực cho sinh viên. 

Đặc biệt hơn, khi tham gia DynaGen, mình được hoạt động trong môi trường thân thiện, các anh chị lúc nào cũng nhiệt tình, quan tâm và chỉ bảo cho mình; các bạn cùng khóa thì năng động và giúp đỡ mình rất nhiều. Nhờ không khí lúc nào cũng thoải mái như vậy đã khiến mình bớt rụt rè, e ngại và trở nên tự tin hơn. 

2. Nguyễn Minh Độ - Thành viên DynaGen khóa II

Trong suốt khoảng thời gian gắn bó cùng với chương trình, bản thân đã được tham gia các sự kiện, các buổi tập huấn và học được rất nhiều điều mới. Đặc biệt để lại trong mình ấn tượng sâu sắc nhất là chương trình DYNAGEN MENTORING.

Chính nhờ có chương trình này đã giúp bản thân mình xác định được đâu là công việc phù hợp với những khả năng, sở thích về lĩnh vực cũng như thị trường việc làm. Chương trình đã gây ấn tượng mạnh cho mình khi được lắng nghe các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm thực tế, cách tư duy, xử lý thông tin và tiếp cận tới nhu cầu của bản thân, xã hội. Qua đó, mình tìm ra động lực phát triển, xác định được định hướng rõ ràng để hoàn thiện bản thân hơn.

3. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Thành viên DynaGen khóa II

DynaGen đã cho mình những cơ hội, trải nghiệm để thấu hiểu bản thân mình hơn, biết cách xác định mục tiêu, và trưởng thành hơn rất nhiều. Thật là một điều đáng tiếc khi phân nửa thời gian hoạt động của Gen2 đã bị hạn chế bởi dịch Covid19, nhưng gia đình Gen2 vẫn luôn gắn kết, yêu thương và hỗ trợ nhau rất nhiệt tình. 

Qua các buổi sinh hoạt CLB, tập huấn cùng DynaGen đều để lại cho mình những ấn tượng khác nhau. Đặc biệt buổi tập huấn “Hoàn thiện để thành công” đã cho mình 3 bài học quý giá: một là cơ hội vẫn luôn tồn tại xung quanh, và mình cần phải thật nhanh nhạy mà nắm bắt lấy nó; hai là cần thiết phải thấu hiểu bản thân mình bằng đầy đủ các giác quan, bằng nhiều cách khác nhau để biết tiết chế được cái “tôi” trong mình; ba là kỹ năng tư duy, sắp xếp những việc ưu tiên lên trước hết là rất quan trọng, nghe thì đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được, mình phải thật kiên trì với nó. Cảm ơn DynaGen đã là một phần thanh xuân của mình, cho mình sự gắn kết, trưởng thành hơn. 

4. Nguyễn Phương Thanh  - Thành viên DynaGen khóa II

DynaGen đem đến cho mình quá nhiều kỉ niệm tươi đẹp. Mình học được từ các anh chị diễn giả nhiều góc nhìn thực tế, khách quan cần thiết cho sự phát triển bản thân, giúp mình hiểu rõ bản thân mạnh yếu ở đâu.

Ngoài ra, không thể thiếu những hội bạn bè siêu cấp đáng yêu nữa, chúng mình cùng nhau chơi đố vui dưới mưa, đi lượn đường Hà Nội về đêm, những chia sẻ tâm sự tuổi hồng,... Và giờ đây ngay cả khi khóa 2 đã kết thúc, mình vẫn bỏ túi được mấy người bạn thân lúc buồn vui có nhau. Biết ơn DynaGen rất nhiều!

5. Nguyễn Thị Phương - Thành viên DynaGen khóa I

Mình nhớ nhất là DynaGen đã mang lại cho mình một mạng lưới bạn bè mới và nhiều kiến thức giá trị. Mình được gặp gỡ các bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học khác nhau, biết đến nhiều quan điểm suy nghĩ khác biệt đầy thú vị, mình cũng có thêm được những người anh chị em thân thiết ở DynaGen. 

6. Vũ Hoàng Long - Thành viên DynaGen khóa II

Mình học được không chỉ những kiến thức và kỹ năng, mà còn có cơ hội quen biết với nhiều bạn bè tại những trường đại học khác. Các anh chị trong DynaGen đều rất nhiệt tình. Gặp các anh chị, mình có thêm nhiều cảm hứng tích cực trong công việc ^^.

Kỷ niệm với DynaGen thì cũng có nhiều ạ, nhưng có lẽ mình vẫn nhớ nhất ngày đầu họp mặt thành viên mới, và buổi debate "lôi kéo thành viên" đến từ các CLB.