Đang gửi...
  • Sinh viên DynaGen tham gia Hội thảo chia sẻ dự án “Thanh niên vì Môi trường”
27/05/2020Sáng nay, ngày 27/5/2020, 12 bạn sinh viên DynaGen đã tham dự Hội thảo chia sẻ dự án “Thanh niên vì Môi trường” do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tổ chức tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tham dự với chương trình còn có đại diện của các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ, các nhà nghiên cứu, các nhà hoạt động xã hội, các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình. Cùng với đó là các bạn trẻ tới từ dự án “Thanh niên vì môi trường - Youth for Environment”, và rất nhiều bạn trẻ khác tâm huyết về vấn đề môi trường và quan tâm tới dự án.

Sinh viên DynaGen hào hứng với Hội thảo chia sẻ dự án "Thanh niên vì Môi trường"

Hội thảo nhằm chia sẻ về thực trạng vấn đề môi trường hiện nay tại Việt Nam và vai trò của thanh niên trong việc giải quyết các vấn đề về môi trường. Ngoài ra, dự án cũng chính thức ra mắt kênh truyền thông của dự án mang tên “Mắt Xanh”, nhóm thành viên nòng cốt của “Mắt Xanh”, và giới thiệu Quỹ sáng kiến “Vì không khí sạch - Thành phố xanh”.

Bạn Nguyễn Thị Ngọc (đầu tiên từ phải qua trái) - sinh viên DynaGen khóa I đồng thời là thành viên nhóm Mắt Xanh tham gia vở kịch "Người chó - Chó người"

Đặc biệt, tiểu phẩm “Người chó - Chó người” có sự tham gia của bạn Nguyễn Thị Ngọc - sinh viên DynaGen khóa I đồng thời cũng là thành viên nhóm Mắt Xanh đã gây xúc động mạnh với người tham dự thông qua lối diễn mộc mạc, chân thật cùng những thông điệp ý nghĩa về môi trường.

Hội thảo là dịp để sinh viên DynaGen tiếp cận sâu hơn với những kiến thức về môi trường đồng thời cũng là cơ hội để các bạn thể hiện thái độ, quan điểm của bản thân về các vấn đề môi trường hiện nay.

Hãy cùng điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ của sinh viên DyanGen tại buổi Hội thảo: