Đang gửi...
  • Sinh viên DynaGen nô nức đi trẩy... tọa đàm
25/11/2020Thứ 7 tuần này, các bạn sinh viên DynaGen sẽ được trao cơ hội tham gia một sự kiện hết sức ý nghĩa và không thể bỏ qua: Đối thoại Thanh niên và Báo chí: “Hành động vì Môi trường xanh”.

Thứ 7 tuần này, các bạn sinh viên DynaGen sẽ được trao cơ hội tham gia một sự kiện hết sức ý nghĩa và không thể bỏ qua: Đối thoại Thanh niên và Báo chí: “Hành động vì Môi trường xanh”.

Nhiều bạn trẻ đã đăng ký tham gia tọa đàm ngay khi vừa nhận được thông báo. Đặc biệt, nhiều thành viên tích cực đã “dắt túi” nhiều câu hỏi hay để gửi tới các diễn giả, nhà báo ở Tọa đàm. Các bạn cũng không quên tìm hiểu về chủ đề báo chí, truyền thông và môi trường để có thể đón nhận thông tin từ tọa đàm theo cách tốt nhất.
Nếu bạn nào còn chưa đăng ký tham gia thì nhanh tay để giữ ngay một ghế tham dự nhé! Số lượng có hạn, nhanh nhanh kẻo lỡ!

Không chỉ năng động và ham học hỏi, sinh viên DynaGen Initiative luôn tích cực thể hiện mối quan tâm cũng như trách nhiệm của mình đối với môi trường sống. Từ đó, chúng ta có niềm tin vào thế hệ tương lai đang nỗ lực với những hành động thiết thực vì ngôi nhà chung trái đất.