21/01/2021Ngày 21-22/1, Ban điều phối dự án Phát triển bền vững (PTBV) của Tập đoàn TH kết hợp cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) và Dự án "Thanh niên vì Môi trường" tổ chức chuyến thăm quan và trải nghiệm thực tế tại Nghệ An.
Trong khuôn khổ chương trình, chiều nay bạn Vũ Khánh Linh - một thành viên DynaGen khóa 2 đã có cơ hội cùng Quỹ VTVV tham quan Nhà máy Mía đường NASU.
"Mình đã được tìm hiểu về nhiều mô hình PTBV như Hồ tuần hoàn, Hồ tản nhiệt,... Nhà máy NASU đã có rất nhiều nỗ lực nhằm tận dụng hầu hết phụ phẩm sản xuất và bảo tồn đa dạng sinh học." Khánh Linh vui vẻ chia sẻ.
Mục đích của chuyến tham quan công tác là nhằm giới thiệu các sáng kiến PTBV tiêu biểu của Tập đoàn TH; qua đó nhằm khích lệ và truyền cảm hứng tới các bạn thanh niên và lan tỏa các các thông điệp về phát triển bền vững.
Mục khác
- Lộ diện các đề xuất được lựa chọn vào Vòng góp ý của Sáng kiến vì Cộng đồng năm 2022
- Bật mí 2 diễn giả của tập huấn “Chinh phục nhà tuyển dụng”
- RECAP KHÓA TẬP HUẤN "CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG"
- Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Qũy Vì tầm vóc Việt và Công ty Cổ phần giải pháp kết nối Mentori Việt Nam
- Thông báo Sáng kiến vì Cộng đồng được nhận tài trợ
- Giới thiệu Chương trình cố vấn nghề nghiệp Mentoring 1 - 1
- Lễ trao tài trợ Sáng kiến vì Cộng đồng DynaGen - Live United
- Cập nhật chương trình Cố vấn nghề nghiệp Mentoring 1-1
- Giới thiệu khóa tập huấn "Hoàn thiện để thành công"
- Thành viên DynaGen - Live United khóa 3 đồng hành cùng Quỹ Vì Tầm vóc Việt trong Chương trình bữa ăn tất niên tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
- Giới thiệu diễn giả khóa tập huấn "Hoàn thiện để thành công"
- RECAP KHÓA TẬP HUẤN "HOÀN THIỆN ĐỂ THÀNH CÔNG"
- Tổng kết Chương trình Cố vấn nghề nghiệp Mentoring 1-1