Đang gửi...
11/04/2019Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tìm kiếm Cộng tác viên cho Chương trình Tiếp thị xã hội của Dự án “Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt” giai đoạn 3.

Dự án “Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt” giai đoạn 3 do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai với sự hỗ trợ về tài chính từ Tập đoàn TH, Tổ chức DKT International và Công ty Golden Choice.

Một trong ba hợp phần của dự án là “Nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành chăm sóc sức khỏe sinh sản và tình dục an toàn cho người lao động trong độ tuổi sinh sản đang làm việc tại các khu công nghiệp”. Trong hợp phần này có hoạt động tiếp thị xã hội thuốc tránh thai và bao cao su đến với người lao động tại các nhà máy, doanh nghiệp tham gia dự án. Mục tiêu của hoạt động này là tăng cường cơ hội tiếp cận của người lao động với các biện pháp tránh thai và phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục một cách an toàn và hiệu quả với chi phí hợp lý. Hoạt động này đặc biệt có ý nghĩa khi mà bao cao su giả, kém chất lượng hiện đang được bày bán công khai trên thị trường.

Chúng tôi mong muốn tìm kiếm các bạn cộng tác viên quan tâm đến các vấn đề xã hội và sức khỏe nói chung, chăm sóc sức khỏe sinh sản và tình dục an toàn nói riêng; đồng thời muốn học hỏi và thực hành hoạt động tiếp thị xã hội tại cộng đồng.

Dưới đây là thông tin chi tiết cho vị trí cộng tác viên mà chúng tôi đang tuyển dụng:

CỘNG TÁC VIÊN CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THỊ XÃ HỘI

- Địa điểm làm việc: Hà Nội và Vĩnh Phúc

- Loại công việc: Bán thời gian (10 buổi truyền thông tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc)

- Thời gian làm việc: Tháng 5 - Tháng 9/2019

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Giới thiệu và bán bao cao su, thuốc tránh thai cho người lao động tham dự các buổi truyền thông về sức khỏe sinh sản được thực hiện tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  • Có hiểu biết và kinh nghiệm về tiếp thị xã hội, đặc biệt là tiếp thị xã hội bao cao su và thuốc tránh thai, là một lợi thế.

  • Có khả năng và sẵn sàng đi công tác ngoài Hà Nội trong nửa ngày (có xe đưa đón).

QUYỀN LỢI

  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và sáng tạo.

  • Được làm việc với chuyên gia về sức khỏe sinh sản, truyền thông và tiếp thị xã hội.

  • Được hỗ trợ 300.000/buổi đi thực địa.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Các ứng viên quan tâm có thể gửi hồ sơ (bao gồm CV và Cover letter) về địa chỉ mail: dynagen@vitamvocviet.vn

Tiêu đề: Vị trí ứng tuyển - Họ và tên

Hạn nộp hồ sơ: Ngày 30/04/2019

Quỹ chỉ liên hệ với những ứng viên đạt tiêu chí tuyển dụng để mời dự tuyển.