Đang gửi...
  • QUỸ VÌ TẦM VÓC VIỆT THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG VÀ TRAO HỌC BỔNG DYNAGEN INITIATIVE CHO SINH VIÊN
16/09/2019Tháng 9 vừa qua, trong Lễ Khai giảng, chào mừng tân sinh viên niên khóa 2019-2020, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã trao tặng các suất tham dự và học bổng cho sinh viên tại một số trường Đại học, Học Viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên – DynaGen Initiative là một chương trình lớn và dài hạn do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt khởi xướng và phối hợp triển khai cùng Báo Giáo dục & Thời đại (Bộ Giáo dục & Đào tạo) và Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam (VSDS) thuộc Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. 

 

Trong suốt 2 tháng từ khi ra đời, DynaGen Initiative đã kết hợp với các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội  tổ chức các buổi giới thiệu, tọa đàm trực tiếp cho các bạn sinh viên tại trường trước khi mở hồ sơ cho các bạn học sinh đăng ký. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng đặc biệt của các trường và các bạn sinh viên.

 

C:\Users\Admin\Google Drive\Tài liệu nội bộ Quỹ Vì Tầm Vóc Việt\1. Truyền thông\Các chương trình - Hoạt động\2019\T2. DynaGen\01. TIN BÀI\2019.9.18 Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao suất tham dự DynaGen tại Lễ Khai Giảng\a8d2e57327bdc0e399ac.jpg

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao 8 suất tham dự trong đó có 5 suất học bổng DynaGen Initiative

 cho sinh viên khoa Lý luận Chính trị và Xã hội - Học viện Nông nghiệp Việt Nam

 

Trong không khí tưng bừng của năm học mới, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt vinh dự được mời tham gia Lễ khai giảng tại các trường Đại học, Học viện. Tại Lễ Khai giảng, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã chính thức trao các suất tham dự và học bổng DynaGen Initiative cho các bạn sinh viên, niên khóa 2019-2020. 

 

C:\Users\Admin\Google Drive\Tài liệu nội bộ Quỹ Vì Tầm Vóc Việt\1. Truyền thông\Các chương trình - Hoạt động\2019\T2. DynaGen\01. TIN BÀI\2019.9.18 Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao suất tham dự DynaGen tại Lễ Khai Giảng\2f980c671b88fcd6a599.jpg

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao 2 suất tham dự DynaGen Initiative cho sinh viên Khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội

 

Theo đó, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao 8 suất tham dự, trong đó có 5 suất học bổng DynaGen Initiative cho sinh viên khoa Lý luận Chính trị và Xã hội - Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2 suất tham dự DynaGen Initiative cho sinh viên Khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội & 5 suất tham dự trong đó có 1 suất học bổng DynaGen Initiative cho sinh viên Khoa Tài chính - Học viện Ngân hàng.

 

C:\Users\Admin\Google Drive\Tài liệu nội bộ Quỹ Vì Tầm Vóc Việt\1. Truyền thông\Các chương trình - Hoạt động\2019\T2. DynaGen\01. TIN BÀI\2019.9.18 Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao suất tham dự DynaGen tại Lễ Khai Giảng\ed06345f20b0c7ee9ea1.jpg

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao 5 suất tham dự trong đó có 1 suất học bổng DynaGen Initiative cho sinh viên khoa Tài chính – Học viện Ngân Hàng

 

Cùng 33 sinh viên tại Đại học Y Hà Nội, ĐH Mỏ – Địa chất  Hà Nội, ĐH Công nghiệp HN, ĐH Văn hóa HN, ĐH Công nghiệp HN, ĐH Bách Khoa HN, Học Viện Tài chính, ĐH Công nghệ - ĐHQGHN, ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN, Học viện Y Dược Cổ truyền, ĐH Kinh doanh và Công nghệ HN, ĐH KHXH&NV, ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN, các sinh viên DynaGen Initiative sẽ tham gia các khóa huấn huyện, tập huấn, hội thảo, tọa đàm và trải nghiệm thực tế lần lượt trong vòng 10 tháng của năm học 2019-2020.

 

25 suất học bổng với giá trị 10 triệu đồng/suất sẽ được trao cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của DynaGen trong suốt năm học này.