Đang gửi...
PGS.TS. Nguyễn Khánh Diệu Hồng

PGS.TS. Nguyễn Khánh Diệu Hồng

Cố vấn, Huấn luyện viên

 

PGS.TS Nguyễn Khánh Diệu Hồng hoàn thành bằng tiến sỹ ngành hóa học tại trường ĐH University College London (Vương quốc Anh) năm 2007, thực tập sinh sau tiến sỹ tại Viện Nghiên cứu Hoàng gia Anh (Royal Institution of Great Britain) và được phong Phó giáo sư năm 2012. Hiện nay bà đang giảng dạy và công tác tại Viện kỹ thuật Hóa học, Đại học Bách Khoa – Hà Nội. 

Các giải thưởng đã đạt được: Huy chương Vàng của Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới WIPO, Huy chương bạc Tham luận tiếng Anh thế giới, giải nhất cuộc thi sáng tạo kỹ thuật của Quỹ Hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam năm 2004, Huy chương vàng nghiên cứu khoa học Xúc tiến Sáng chế và đổi mới CEPIN năm 2007; được bằng khen của Phó chủ tịch nước cho “Thanh niên tiêu biểu thủ đô năm 2009”, Thành ủy Hà Nội tuyên dương “Người tốt việc tốt” và trong năm 2016 bà được nhận bằng khen vì đã có những đóng góp xuất sắc cho các hoạt động nghiên cứu của các nhà khoa học trẻ của Việt Nam.

PGS.TS Diệu Hồng từng làm chủ nhiệm cho 10 dự án/đề tài được tài trợ bởi Chính phủ Anh, chính phủ Việt Nam, Hội đồng Anh, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, Quỹ Newton Vương quốc Anh; tác giả của sáu cuốn sách, trong đó bốn cuốn được xuất bản trong nước và là đồng tác giả của hai cuốn được xuất bản tại NewYork – Mỹ; đồng tác giả của năm phát minh/giải pháp công nghệ.

Mục khác

Madam Thái Hương

Nhà sáng lập và tư vấn đầu tư Tập đoàn TH Phó Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Ngân hàng Bắc Á Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Nữ Việt Nam Chủ tịch Hiệp hội Nông nghiệp Công nghệ cao Chủ tịch Quỹ Vì Tầm Vóc Việt

Xem chi tiết

Bà Nguyễn Phương Linh

Viện trưởng Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững

Xem chi tiết

Ông Hoàng Quốc Quyền

Nguyên TGĐ Viettel tại Peru (Bitel) Chủ tịch HĐQT ADT Group

Xem chi tiết

Bà Mai Thúy Hằng

Phó Giám đốc Tư vấn Giải pháp Nguồn Nhân lực Navigos Search – Navigos Group

Xem chi tiết

TS. Trần Đình Châu

Phó Trưởng ban chuyên trách - Ban Chỉ đạo Đổi mới Giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo

Xem chi tiết

Ông Triệu Ngọc Lâm

Nhà báo - Tổng Biên tập Báo Giáo dục & Thời đại - Cơ quan của Bộ Giáo dục & Đào tạo – Diễn đàn toàn xã hội Vì sự nghiệp Giáo dục. Lý luận chính trị: Cao cấp

Xem chi tiết