Đang gửi...
  • NHỮNG SỰ ỦNG HỘ TO LỚN DÀNH CHO DYNAGEN INITIATIVE
06/08/2020DynaGen Initiative sắp đi hết chặng đường khóa đầu tiên. Trải qua chuỗi huấn luyện vừa rồi, hẳn các bạn sinh viên đã gặt hái cho mình nhiều kỹ năng, kinh nghiệm để năng động hơn, trưởng thành hơn.

Để đạt được những thành công đó, không thể không kể đến sự định hướng, truyền lửa và tiếp sức của Ban cố vấn, Ban huấn luyện, các Đối tác và Nhà tài trợ. Nhờ có sự trợ giúp tâm huyết và nhiệt tình đó, sinh viên DynaGen khóa 1 đã được trải nghiệm nhiều khóa huấn luyện như Xây dựng mục tiêu, Kỹ năng lãnh đạo; các tọa đàm Xu hướng thị trường lao động, Văn hóa tình nguyện; các hoạt động xã hội, thiện nguyện như “Tôi mạnh mẽ”, “Chạy vì yêu thương”; và các sinh viên còn được tạo điều kiện tham gia trải nghiệm nhiều thực tế bổ ích như Office Tour - Tham quan văn phòng doanh nghiệp,...

Không chỉ dừng lại trong nước, DynaGen Initiative còn nhận được sự ủng hộ thường xuyên của các nhà tài trợ nước ngoài thông qua Global Giving. Các khoản tài trợ này sẽ góp phần giúp DynaGen xây dựng thêm những hoạt động ý nghĩ hơn dành cho sinh viên, hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Một lần nữa, DynaGen Initiative xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các cá nhân, đơn vị và tổ chức đã giúp đỡ và đồng hành với Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên - DynaGen Initiative. Trong tương lai, DynaGen tin tưởng và hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các thành viên Ban Cố vấn, Ban Huấn luyện, các Đối tác và Nhà tài trợ để tiếp lửa thành công của những thế hệ sinh viên năng động sau này.