Đang gửi...
  • Những "đặc quyền" siêu to khổng lồ khi tham gia DynaGen - Live United 2022
26/05/2022 Chương trình DynaGen - Live United là chương trình phát triển thanh niên do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Viện Nghiên Cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) - Live United Việt Nam triển khai. Chương trình được tài trợ bởi Ngân hàng TMCP Bắc Á và Shinhan Square Bridge Việt Nam.

Cấp báo cấp báo: Bạn đã biết gì chưa??? Lần trở lại năm nay, DynaGen - Live United đã được “nâng cấp" và hứa hẹn sẽ lợi hại gấp nhiều lần đấy nhé!

Ai còn đang phân vân thì vào ngay từng ảnh để xem những điều thú vị bạn sẽ nhận được khi tham gia chương trình nhé!

Tham gia chương trình, các bạn sẽ có cơ hội học tập và huấn luyện các kiến thức và kỹ năng phát triển bản thân: huấn luyện bản thân và quản trị nghề nghiệp, hoàn thiện để thành công, quản lý thương hiệu cá nhân và truyền thông tạo tác động, v.v, đồng thời tham gia các chương trình phát triển giá trị bản thân, thúc đẩy văn hoá thiện nguyện và công dân trách nhiệm.

Xuyên suốt chương trình là các khóa học, huấn luyện các kỹ năng tiếp cận nghề nghiệp: chinh phục nhà tuyển dụng, cố vấn nghề nghiệp,... Các bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và thực tập tại các tổ chức và các doanh nghiệp như: Tập đoàn TH, Công ty Cổ phần Liên kết Việt Nhật (VIJA Link), Công ty Cổ phần Navigos Group Việt Nam, Công ty TNHH Huấn luyện Doanh nghiệp Quốc tế IBC, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển Bền vững (MSD), Quỹ Vì Tầm Vóc Việt...

Không thể không kể đến cơ hội tham gia các dự án phát triển và các chương trình thiện nguyện tại cộng đồng. Các thành viên DynaGen - Live United cũng có cơ hội nhận hỗ trợ tài chính và kỹ thuật để xây dựng và triển khai các sáng kiến vì cộng đồng (mỗi sáng kiến từ khoảng 30,000,000 - 45,000,000 VNĐ).

Tham gia các câu lạc bộ do chính học viên DynaGen - Live United thành lập và vận hành. Cơ hội giao lưu và tham gia các chương trình kết nối quốc tế của mạng lưới Global Youth Leader United. Được cấp Giấy chứng nhận tham gia DynaGen - Live United và trở thành thành viên của DynaGen - Live United Alumni. Tham gia các buổi hội thảo, tọa đàm, tập huấn, với các nội dung đa dạng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Xây dựng mạng lưới, kết nối với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, các chuyên gia và các bạn thanh niên trên toàn quốc.

Ngoài việc KHÔNG PHẢI ĐÓNG BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO KHI THAM GIA, các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ tài chính 1,500,000 VNĐ/tháng, trong vòng 10 tháng.

Thông tin chi tiết về chương trình bạn có thể xem tại: http://vitamvocviet.vn/.../thong-tin-ve-chuong-trinh...

LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/nyNEbMWtkKCwk9M1A

Hạn chót nhận hồ sơ: 30/6/2022

Hãy theo dõi các kênh truyền thông cũng như website của DynaGen - Live United để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình và các hoạt động sắp tới nhé!

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng gửi về email: dynagen.liveunited@gmail.com