Sau chuỗi ba phiên tọa đàm đầy ý nghĩa, sáng kiến “Gieo mầm phát triển” giờ đây đã chính thức khép lại; dẫu vậy, dư âm và những giá trị đọng lại trong mỗi bạn trẻ sẽ được tiếp tục ấp ủ và ươm mầm trong tương lai.
Bằng sức trẻ và khối óc sáng tạo không giới hạn, những sáng kiến phát triển bền vững từ các bạn thanh niên cũng như các DynaGeners hứa hẹn sẽ mang luồng gió mới cũng như những đổi thay thật tích cực tới cho cộng đồng.
Sáng kiến “Gieo mầm phát triển” được triển khai bởi Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và Viện Lãnh đạo (ABG), cùng Trung nghiên cứu phát triển bền vững (CSDS VN) và các tổ chức thanh niên Youth+ và SVTalk - Kết nối giá trị thực cho sinh viên, với sự hỗ trợ của Doanh nghiệp xã hội ECUE thông qua Quỹ Sáng kiến DIF (Development Incubator Fellowship).
Mục khác
- Lộ diện các đề xuất được lựa chọn vào Vòng góp ý của Sáng kiến vì Cộng đồng năm 2022
- Bật mí 2 diễn giả của tập huấn “Chinh phục nhà tuyển dụng”
- RECAP KHÓA TẬP HUẤN "CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG"
- Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Qũy Vì tầm vóc Việt và Công ty Cổ phần giải pháp kết nối Mentori Việt Nam
- Thông báo Sáng kiến vì Cộng đồng được nhận tài trợ
- Giới thiệu Chương trình cố vấn nghề nghiệp Mentoring 1 - 1
- Lễ trao tài trợ Sáng kiến vì Cộng đồng DynaGen - Live United
- Cập nhật chương trình Cố vấn nghề nghiệp Mentoring 1-1
- Giới thiệu khóa tập huấn "Hoàn thiện để thành công"
- Thành viên DynaGen - Live United khóa 3 đồng hành cùng Quỹ Vì Tầm vóc Việt trong Chương trình bữa ăn tất niên tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
- Giới thiệu diễn giả khóa tập huấn "Hoàn thiện để thành công"
- RECAP KHÓA TẬP HUẤN "HOÀN THIỆN ĐỂ THÀNH CÔNG"
- Tổng kết Chương trình Cố vấn nghề nghiệp Mentoring 1-1