Đang gửi...
  • Người ấy là ai? - Chuyên gia đồng hành cùng DynaGeners trong chương trình "Khai vấn nghề nghiệp"
26/11/2020Có ai muốn biết chuyên gia nào sẽ dẫn dắt mình qua các chặng của chương trình “Khai vấn nghề nghiệp" không nào? Lại đây DynaGen nói nhỏ cho nè!!

DynaGen xin hân hạnh giới thiệu đó chính là Chị Dương Thuý Quỳnh - Giám đốc truyền thông và Chuyên gia đào tạo nội bộ của Navigos Việt Nam.

Bên cạnh đó, chị còn là Chuyên gia Khai vấn Liên kết (Associate Certified Coach - ACC) của Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (International Coaching Federation – ICF) và Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo (Executive Coaching).

Với kinh nghiệm khai vấn và đào tạo dày dặn, chị đã hỗ trợ đội ngũ lãnh đạo mới tại Navigos Search North thông qua chương trình “Leadership Coach for Future Leaders”.

❣️❣️ Dưới sự chỉ dẫn của chị Quỳnh, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về giá trị cá nhân, giá trị công việc cũng như nắm được những tips kết nối sở thích với ý tưởng về công việc tương lai…

Đừng để “Cơ hội vàng” rơi mất nhé Dynageners ơi!!

Để tham gia chương trình "Khai vấn nghề nghiệp", nhanh tay gửi hồ sơ ứng tuyển (gồm 01 CV và 01 thư ứng tuyển bằng tiếng Anh) qua email: 𝚝𝚑𝚊𝚒.𝚟𝚡@𝚟𝚒𝚝𝚊𝚖𝚟𝚘𝚌𝚟𝚒𝚎𝚝.𝚟𝚗

Hạn chót đăng ký: 23h00 ngày 6/12/2020

Chương trình được thực hiện bởi DynaGen Initiative với sự đồng hành của Navigos Group.