Đang gửi...
  • Nếu có 4 đặc điểm dưới đây, chắc chắn DynaGen - Live United là dành cho bạn!
21/06/2022Chương trình DynaGen - Live United là chương trình phát triển thanh niên do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Viện Nghiên Cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) - United Way Việt Nam triển khai. Chương trình được tài trợ bởi Ngân hàng TMCP Bắc Á và Shinhan Square Bridge Việt Nam.

Cảnh báo: Chương trình DynaGen – Live United đã sắp đóng đơn!!! Thế mà nhiều bạn bạn đang còn đang phân vân không biết mình có phải mảnh ghép phù hợp với chương trình không nhỉ?? vậy hãy thử tìm xem bạn có những đặc điểm dưới đây không nhé.

1. Bạn thích được học hỏi, khám phá

Trở thành thành viên của DynaGen – Live United, trong vòng 1 năm, các bạn trẻ sẽ được tham gia các khóa huấn luyện với những chuyên gia giàu kinh nghiệm theo nhiều chủ đề khác nhau liên quan tới phát triển bản thân và sự nghiệp: huấn luyện bản thân, quản trị nghề nghiệp, hoàn thiện để thành công, quản lý thương hiệu cá nhân, truyền thông tạo tác động, công dân trách nhiệm. Từ đó các bạn được truyền cảm hứng và động lực để phát huy hết tiềm năng của bản thân.

2. Bạn đam mê các hoạt động xã hội

Với mục tiêu khơi dậy và thúc đẩy văn hoá thiện nguyện và công dân trách nhiệm với thế hệ trẻ, chương trình tập trung vào việc nâng cao năng lực để các bạn tự tin tham gia vào hoạt động xã hội, đóng góp cho cộng đồng phát triển bền vững. Ngoài ra, các bạn có thể tự mình đưa ra các đề xuất, sáng kiến vì cộng đồng và có cơ hội nhận hỗ trợ kĩ thuật và tài chính lên đến 45.000.000 đồng để triển khai các sáng kiến.

3. Bạn thích kết nối, làm quen với những người bạn mới

Các thành viên DynaGen – Live United sẽ được tự mình xây dựng và vận hành một câu lạc của chính các bạn, được làm quen, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Chương trình cũng sẽ mang tới cho các bạn cơ hội giao lưu và tham gia các chương trình kết nối quốc tế của mạng lưới Global Youth Leader United. Sau khi kết thúc chương trình, bạn tất nhiên sẽ trở thành thành viên và gặp gỡ các “tinh hoa” của DynaGen - Live United Alumni.
Không chỉ làm quen với những người trẻ đồng trang lứa, bạn còn được gặp gỡ và trao đổi với chuyên gia giàu kinh nghiệm, kết nối với các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng.

4. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm môi trường làm việc thực tế

Sau những năm tháng học tập trên giảng đường, bạn mong ước làm việc thực tế và thực tập tại các tổ chức và các doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn TH, VIJA Link, Navigos Group Việt Nam, Công ty Huấn luyện Doanh nghiệp Quốc tế IBC, Viện MSD, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt,.. Không có gì là không thể khi tham gia DynaGen – Live United, vì đây chính là một hoạt động chính của chương trình.
Và biết đâu, một cơ hội nghề nghiệp trong mơ sẽ đến?

Nếu có các đặc điểm trên, bạn hãy nhanh tay đăng kí tham gia DynaGen – Live United nhé, vì chương trình chỉ mở đơn đến ngày 30.06.2022 thôi đấy!