Trong buổi tập huấn vừa rồi, thông qua truyền tải kiến thức thông qua những bài học thực tế, những bài trắc nghiệm, minigame và kể những câu chuyện ngụ ngôn hấp dẫn, các bạn sinh viên DynaGen khóa II đã có cơ hội được:
- Khám phá tính cách bản thân.
- Phát triển kỹ năng làm việc nhóm và những bí kíp xây dựng một nhóm hiệu quả.
- Tìm hiểu cách thức ưu tiên sử dụng thời gian.
- Hoàn thiện phương pháp xây dựng mục tiêu và thực hiện kế hoạch.
Không những vậy, các DynaGeners đã được tìm hiểu và gắn kết hơn với các thành viên khác trong Gen II qua các hoạt động làm việc, thuyết trình và phản biện theo nhóm. Đừng quên chúng ta đã cùng nhau trả lời những câu hỏi:
- Mình thật sự có cảm hứng về việc gì và tại sao?
- Làm gì khi trong nhóm có một thành viên “phá game”?
- Thời gian “là vàng là bạc”, và bạn đã đối xử với nó ra sao?
- Cách lập mục tiêu SMART cho bản thân thế nào?
- Và đơn giản, cách vỗ tay thế nào để giảm stress?
“Điều em tâm đắc nhất và sẽ áp dụng ngay sau khóa tập huấn là việc gì làm được thì sẽ làm ngay, như câu nói của chị Yến: Hãy hành động ngay khi mình chưa hoàn hảo để bắt đầu ngay mục tiêu và tránh lãng phí thời gian” - Chia sẻ của bạn Ngô Thị Phương Anh, Khoa: Lý luận Chính trị và Xã Hội, trường: Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam sau khóa tập huấn.
Xin trân trọng cảm ơn Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) và đặc biệt là ba Huấn luyện viên đã mang đến cho Gen II một buổi huấn luyện tuyệt vời:
- Chị Lê Hải Yến - Trưởng phòng Dịch vụ nhân sự BAC A BANK, thành viên Hiệp hội nhân sự - HRA và cũng là thành viên của CLB Coach for Life.
- Anh Hoàng Mạnh Cường - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo BAC A BANK, thành viên Ban điều hành Hiệp hội nhân sự HRA và là thành viên CLB Giảng viên chuyên nghiệp toàn cầu.
- Chị Phạm Thị Hằng - thành viên nhóm Phát triển nội dung chương trình - Trung tâm Đào tạo BAC A BANK.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi tập huấn:
Mục khác
- Lộ diện các đề xuất được lựa chọn vào Vòng góp ý của Sáng kiến vì Cộng đồng năm 2022
- Bật mí 2 diễn giả của tập huấn “Chinh phục nhà tuyển dụng”
- RECAP KHÓA TẬP HUẤN "CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG"
- Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Qũy Vì tầm vóc Việt và Công ty Cổ phần giải pháp kết nối Mentori Việt Nam
- Thông báo Sáng kiến vì Cộng đồng được nhận tài trợ
- Giới thiệu Chương trình cố vấn nghề nghiệp Mentoring 1 - 1
- Lễ trao tài trợ Sáng kiến vì Cộng đồng DynaGen - Live United
- Cập nhật chương trình Cố vấn nghề nghiệp Mentoring 1-1
- Giới thiệu khóa tập huấn "Hoàn thiện để thành công"
- Thành viên DynaGen - Live United khóa 3 đồng hành cùng Quỹ Vì Tầm vóc Việt trong Chương trình bữa ăn tất niên tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
- Giới thiệu diễn giả khóa tập huấn "Hoàn thiện để thành công"
- RECAP KHÓA TẬP HUẤN "HOÀN THIỆN ĐỂ THÀNH CÔNG"
- Tổng kết Chương trình Cố vấn nghề nghiệp Mentoring 1-1