* Thời gian: Ngày 12/09/2020
* Địa điểm: Văn phòng Công ty VIJA Link
Với sự tham gia của Huấn luyện viên: Bà Trần Thị Khanh – Tổng Giám đốc Công ty CP Liên kết Việt Nhật (VIJA Link) và Công ty Cổ phần Tập đoàn TOP ONE, khóa Tập huấn “Trở thành người lãnh đạo” sẽ xây dựng cho sinh viên DynaGen những tố chất và kỹ năng cần có của một nhà lãnh đạo hiện đại:
- Kỹ năng lãnh đạo: Một nhà lãnh đạo giỏi cần biết khai thác năng lực của người khác và phân chia nhiệm vụ hợp lý.
- Kỹ năng giao tiếp: Một nhà lãnh đạo giỏi phải có khả năng truyền đạt đúng suy nghĩ của họ và truyền cảm hứng cho mọi người.
- Kỹ năng giải quyết vấn đề: Người lãnh đạo giỏi là người có khả năng giải quyết tình huống khó khăn và bất ngờ trong quá trình làm việc hoặc khi tương tác với các đối tác.
-Kỹ năng lập kế hoạch: Người lãnh đạo giỏi là người biết lập ra kế hoạch hợp lý, quản lý thời gian tốt và biết phân công nhiệm vụ cho từng thành viên theo đúng năng lực.
Hãy cùng theo dõi sự kiện để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn!
Mục khác
- Lộ diện các đề xuất được lựa chọn vào Vòng góp ý của Sáng kiến vì Cộng đồng năm 2022
- Bật mí 2 diễn giả của tập huấn “Chinh phục nhà tuyển dụng”
- RECAP KHÓA TẬP HUẤN "CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG"
- Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Qũy Vì tầm vóc Việt và Công ty Cổ phần giải pháp kết nối Mentori Việt Nam
- Thông báo Sáng kiến vì Cộng đồng được nhận tài trợ
- Giới thiệu Chương trình cố vấn nghề nghiệp Mentoring 1 - 1
- Lễ trao tài trợ Sáng kiến vì Cộng đồng DynaGen - Live United
- Cập nhật chương trình Cố vấn nghề nghiệp Mentoring 1-1
- Giới thiệu khóa tập huấn "Hoàn thiện để thành công"
- Thành viên DynaGen - Live United khóa 3 đồng hành cùng Quỹ Vì Tầm vóc Việt trong Chương trình bữa ăn tất niên tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
- Giới thiệu diễn giả khóa tập huấn "Hoàn thiện để thành công"
- RECAP KHÓA TẬP HUẤN "HOÀN THIỆN ĐỂ THÀNH CÔNG"
- Tổng kết Chương trình Cố vấn nghề nghiệp Mentoring 1-1