Đang gửi...
  • RECAP KHÓA TẬP HUẤN "CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG"
30/11/2022Ngày 21/11, khóa tập huấn với chủ đề “Chinh phục nhà tuyển dụng” đã diễn ra tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Hà Nội. Diễn giả của khóa tập huấn là chị chị Trần Cẩm Vân và chị Đàm Thị Thu Trang từ Navigos Search đã trực tiếp trao đổi, chữa CV, thực hành vòng phỏng vấn giả định cho các bạn học viên khóa DynaGen.

 “Nhà tuyển dụng chỉ dành chưa đến 1 phút để đọc CV của bạn, nên mọi thông tin cần thật ngắn gọn và rõ ràng”

“Đối với các vị trí khác nhau có sự thoả mãn khác nhau: khi mới là sinh viên - bắt đầu đi làm, nhu cầu được học hỏi rất nhiều, công việc đúng định hướng, thoả mãn đam mê; khi có kinh nghiệm thì cần môi trường ổn định, có thể gắn bó”

“Tuyệt đối không nói xấu đồng nghiệp cũ, công ty cũ”

Đó chỉ là một trong rất nhiều “bí kíp” chinh phục các nhà tuyển dụng các bạn học viên DynaGen được chia sẻ trong buổi tập huấn với 2 diễn giả là chị Trần Cẩm Vân và chị Đàm Thị Thu Trang từ Navigos Search. 

Trong khoá tập huấn, các chuyên gia đã cung cấp nhiều thông tin và số liệu thống kê về thị trường lao động Việt Nam hiện nay như tốc độ già hoá dân số tại Việt Nam thuộc top nhanh nhất thế giới, sau dịch Covid-19, người lao động khó tìm việc hơn so với giai đoạn trước. Đặc biệt trong giai đoạn 6 tháng cuối năm 2022, các công ty thiếu hụt đơn hàng và buộc phải cắt giảm lao động do kinh tế suy thoái, như Shopee thời gian vừa qua đã cắt giảm 8,000 nhân sự.

Tại khoá tập huấn, các chuyên gia đã cung cấp nhiều thông tin và số liệu thống kê về mối quan hệ giữa xu hướng tự động hoá và cơ hội việc làm trong tương lai, các kỹ năng quyết định thành công, 4 bước cơ bản để nộp hồ sơ gây ấn tượng nhà tuyển dụng, cách viết CV và trả lời phỏng vấn, “bí kíp sinh tồn” qua vòng thử việc…

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của khóa tập huấn nhé!