Đang gửi...
  • Khách mời tham dự Livestream “Tư vấn tuyển sinh DynaGen Initiative khóa II”
19/06/2020Người ấy là ai ? Giới thiệu khách mời tham dự Livestream “Tư vấn tuyển sinh DynaGen Initiative khóa II”

Để có được những chia sẻ thú vị và những thông tin bổ ích trong buổi Livestream “Tư vấn tuyển sinh DynaGen Initiative khóa II”, sẽ thật thiếu sót nếu DynaGen không bật mí thông tin khách mời tham gia sự kiện quan trọng này.

Họ là ai? Hãy cùng DynaGen tìm hiểu nhé!!!

Thạc sĩ Nguyễn Minh Hoàng

Là người theo sát chương trình của DynaGen Initiative từ những ngày đầu, anh Hoàng sẽ có những chia sẻ thiết thực nhất về những chương huấn luyện và những cơ hội hấp dẫn sinh viên sẽ nhận được khi trở thành DynaGeners khóa II

Thạc sĩ Nguyễn Phương Linh

Chị Linh sẽ mang đến những lời khuyên ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên nói chung và các bạn mong muốn trở thành sinh viên DynaGen Initiative II nói riêng.

Bạn Nguyễn Thị Ngọc

Với những thành công đạt được trong năm học vừa qua, Ngọc sẽ chia sẻ đến chúng ta những bí quyết, kinh nghiệm tham gia DynaGen Initiative và các dự án xã hội.

Bạn Đinh Quang Linh

Đã từng là một chàng trai ít nói và nhút nhát nhưng sau khi tham gia DynaGen Initiative, Linh đã trở nên tự tin hơn và rất nhiệt tình với các hoạt động ngoại khóa. Hãy theo dõi sự kiện Livestream “Tư vấn tuyển sinh DynaGen Initiative” tới đây để được Linh kể nhiều hơn về quá trình thay đổi bản thân khi tham gia DynaGen.

Bạn Nguyễn Thị Lan

Là một sinh viên năng nổ và nhiệt huyết trong các hoạt động ngoại khóa, Lan sẽ có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ với các bạn sinh viên trong buổi Livestream sắp tới. Hãy cùng chờ đón nhé!