Đang gửi...
  • “Sinh viên sẽ có tư duy chủ động và những kỹ năng cần thiết để bước đầu thành công trên con đường sự nghiệp và cuộc sống sau khi tham gia DynaGen Initiative.”
06/07/2020Nhận xét của chị Trần Thị Khanh - Tổng Giám đốc Công ty CP Liên kết Việt Nhật VIJA Link và Huấn luyện viên của DynaGen Initiative.

Trong 9 năm chị đã kết nối thành công cho hàng nghìn tài năng trẻ Việt Nam mở rộng cơ hội nghề nghiệp tới các công ty Nhật Bản trong và ngoài nước với thu nhập cao. Chị cũng tham gia tư vấn định hướng và truyền cảm hứng, chia sẻ cách thức xây dựng sự nghiệp thành công và huấn luyện kỹ năng mềm (phương pháp giải quyết vấn đề, thiết lập mục tiêu, trở thành nhân viên chuyên nghiệp v. v.) cho hàng nghìn sinh viên và thanh niên từ nhiều trường đại học. Ngoài ra, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kết nối thương mại, chị đã cung cấp các giải pháp kết nối hiệu quả và nhanh chóng giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.

Chị Khanh là Huấn luyện viên của Khóa tập huấn “Thấu hiểu bản thân và quản trị mục tiêu” - khóa học cung cấp những nội dung hữu ích về tư duy thành công, tư duy lãnh đạo và thiết lập mục tiêu cho DynaGen Khóa I và sẽ tiếp tục đồng hành trong năm thứ 2 của Sáng kiến hỗ trợ sinh viên.

Ban huấn luyện của DynaGen initiative là những người có  bề dày kinh nghiệm, sự tâm huyết, với những thành công nổi bật trên con đường sự nghiệp. Chỉ cần là một DynaGener, bạn sẽ có cơ hội được “coaching” với Ban Huấn Luyện tuyệt vời này!

Thông tin Ban Huấn Luyện xem tại: http://dynagen.vn/ban-huan-luyen

Nhanh tay đăng ký DynaGen khóa II tại: http://dynagen.vitamvocviet.vn/apply

Đừng quên hạn chót thời gian nhận hồ sơ từ ngày 01/06/2020 đến 17h ngày 15/07/2020 nha!!!