Đang gửi...
  • Hội thảo "Escape Your Fear" - của nhóm Sáng kiến Becoming U đã diễn ra
19/04/2021Ngày 17/04/2021, tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã diễn ra buổi workshop với chủ đề "Escape Your Fear", do nhóm sinh viên DynaGen khóa II tổ chức

Trong buổi workshop này, các bạn học sinh, sinh viên đã được truyền tải kiến thức thông qua những chia sẻ, những trải nghiệm.. từ diễn giả cũng như từ chính các bạn học sinh, sinh viên: bắt đầu từ lãnh đạo bản thân, cách duy trì sự thành công tới bài học về thấu hiểu bản thân và hiểu các phong cách hành vi… Trong đó:

  •  Đối với việc lãnh đạo bản thân, trước hết cần phải hiểu được mình, biết mình là ai…trong công việc, trong học tập cũng như trong cuộc sống.
  •  Để duy trì một điều gì đó, điều tốt nhất là hãy tìm cho mình một người bạn đồng hành - một người có cùng mục tiêu, sở thích với bạn.
  •  Thấu hiểu bản thân tức là nhận biết được mình đang nghĩ gì, đang cảm thấy gì… Biết được cảm xúc của bản thân từ đó có thể giúp ta vượt qua nỗi sợ hãi.

Đồng thời, các bạn học sinh, sinh viên cũng được tìm hiểu về phong cách hành vi qua mô hình DISC. DISC bao gồm 4 khuôn mẫu hành vi của 4 nhóm: D (Dominance - Sự thống trị), I (Influence - Sự ảnh hưởng), S (Steadiness - Sự kiên định), C - (Compliance - Sự tuân thủ). Việc hiểu được phong cách hành vi của người khác giúp ta có thể hợp tác với người khác một cách hiệu quả, tránh mâu thuẫn trong quá trình làm việc cũng như trong cuộc sống.

Xin trân trọng cảm ơn Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) và đặc biệt là diễn giả chị Trần Thị Khanh - Tổng Giám đốc Công ty CP Liên kết Việt Nhật (VIJA Link) và Công ty Cổ phần Tập đoàn TOP ONE - đã mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên một buổi workshop tuyệt vời.


Dự án “BecomingU” là 1 trong 2 sáng kiến của sinh viên DynaGen khóa II được tài trợ bởi Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Ngân hàng TMCP Bắc Á trong chương trình Sáng kiến vì cộng đồng, với mong muốn giúp sinh viên có thể nâng cao ý thức lãnh đạo bản thân.