Đang gửi...
  • Highlight khởi động chương trình phát triển thanh niên DynaGen - Live United khóa III
06/09/2022Cuối tháng 8 vừa qua, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển Bền vững (MSD) - United Way Việt Nam chính thức khởi động chương trình "DynaGen – Live United khóa 3 Hội tu & Gắn kết".

Lễ khởi động là lời chào mừng 80 bạn trẻ từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã xuất sắc vượt qua gần 200 hồ sơ ứng tuyển khác để trở thành thành viên chương trình phát triển thanh niên DynaGen - Live United khóa III. Đồng thời, sự kiện là lời tri ân đến Ban cố vấn, Ban huấn luyện và các đối tác đồng hành. Năm học 2022-2023, chương trình được tổ chức với nhiều điểm mới khuyến khích vai trò tiên phong, lãnh đạo, làm chủ bản thân của các bạn trẻ.

DynaGen - Live United tiền thân là chương trình DynaGen Initiative của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Youth United của MSD - United Way Việt Nam. Chương trình tiếp tục kết nối, huy động các nguồn lực xã hội hỗ trợ thanh niên phát huy tối đa tiềm năng để vừa thành công trong sự nghiệp cá nhân, vừa sống gắn kết và trách nhiệm.

Trong vòng một năm, 14 hoạt động trong chương trình huấn luyện sẽ được điều hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực. Các thành viên khóa III có độ tuổi từ 18 đến 25, đến từ 40 cơ sở học tập và làm việc. Đây sẽ là sân chơi kết nối và hợp tác của các bạn trẻ ở cả 2 miền, góp phần giải quyết các vấn đề xã hội và tạo các tác động tích cực trong cộng đồng.

Qua 3 năm triển khai, chương trình đã giúp hàng trăm sinh viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết trước khi bước vào thị trường lao động. Cộng đồng DynaGen - Live United Alumi với sự tham gia của thành viên các khóa được kỳ vọng sẽ trở thành những thế hệ năng động, thành công và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng.