22/04/2021Chị Nguyễn Thị Thanh Hương - Giám đốc đào tạo tại Navigos Search (Công ty tuyển dụng cấp trung và cấp cao của Navigos Group) sẽ là 1 trong 2 huấn luyện viên truyền cảm hứng cho các bạn DynaGeners khóa 2 tại buổi tập huấn diễn ra vào ngày 25/04 sắp tới.
Chị Hương đã có kinh nghiệm hơn 3 năm quản lý đội ngũ chuyên gia tư vấn tuyển dụng trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, viễn thông. Bên cạnh chuyên môn xuất sắc trong việc tuyển dụng nhân tài cấp cao, chị cũng là một nhà tư vấn tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp ứng viên nhận ra được tiềm năng và vị trí phù hợp cho bản thân.
Vì vậy, qua khóa tập huấn “Trở thành nhà lãnh đạo", Chị Nguyễn Thị Thanh Hương sẽ mang đến những câu chuyện, chia sẻ chân thực, bổ ích về việc trở thành người lãnh đạo qua những góc nhìn, kiến thức và kinh nghiệm của mình .
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không set lịch tham gia khóa tập huấn “Trở thành nhà lãnh đạo" vào ngày 25/04 sắp tới này hỡi các DynaGeners khoá 2 ơi!
- Thời gian: Ngày 25/4/2021 (Chủ Nhật)
- Địa điểm: Hai Bà Trưng, Hà Nội
Mục khác
- Lộ diện các đề xuất được lựa chọn vào Vòng góp ý của Sáng kiến vì Cộng đồng năm 2022
- Bật mí 2 diễn giả của tập huấn “Chinh phục nhà tuyển dụng”
- RECAP KHÓA TẬP HUẤN "CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG"
- Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Qũy Vì tầm vóc Việt và Công ty Cổ phần giải pháp kết nối Mentori Việt Nam
- Thông báo Sáng kiến vì Cộng đồng được nhận tài trợ
- Giới thiệu Chương trình cố vấn nghề nghiệp Mentoring 1 - 1
- Lễ trao tài trợ Sáng kiến vì Cộng đồng DynaGen - Live United
- Cập nhật chương trình Cố vấn nghề nghiệp Mentoring 1-1
- Giới thiệu khóa tập huấn "Hoàn thiện để thành công"
- Thành viên DynaGen - Live United khóa 3 đồng hành cùng Quỹ Vì Tầm vóc Việt trong Chương trình bữa ăn tất niên tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương
- Giới thiệu diễn giả khóa tập huấn "Hoàn thiện để thành công"
- RECAP KHÓA TẬP HUẤN "HOÀN THIỆN ĐỂ THÀNH CÔNG"
- Tổng kết Chương trình Cố vấn nghề nghiệp Mentoring 1-1