Đang gửi...
  • Giới thiệu diễn giả Tọa đàm “Văn hóa tình nguyện - Văn hóa chia sẻ” - TS. Đặng Hoàng Giang
11/06/2020Nếu đã từng đọc hoặc nghe đến các tựa sách “Bức xúc không làm ta vô can” hay "Thiện, ác và smartphone", chắc hẳn bạn đã biết đến Tiến sĩ Đặng Hoàng Giang.

Nếu đã từng đọc cuốn sách “Bức xúc không làm ta vô can” hay quan tâm đến những hoạt động xã hội, chắc hẳn bạn đã biết đến Tiến sĩ Đặng Hoàng Giang:

  • Chuyên gia phát triển, nhà hoạt động xã hội và tác giả chính luận.
  • Tốt nghiệp kỹ sư tin học tại Đại học Công nghệ Ilmenau, Đức, và có bằng tiến sĩ kinh tế phát triển của Đại học Công nghệ Vienna, Áo.
  • Tác giả của các cuốn sách "Bức xúc không làm ta vô can", "Thiện, Ác và Smartphone", "Điểm đến của cuộc đời", "Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ" và nhiều bài viết có ảnh hưởng rộng rãi trong xã hội.
  • Các hoạt động nghiên cứu và vận động chính sách của ông nhằm nâng cao chất lượng quản trị quốc gia, minh bạch và tiếng nói của người dân. Ông nỗ lực mở rộng không gian xã hội dân sự, truyền bá tri thức, phá bỏ định kiến và kỳ thị, và xây dựng một xã hội khoan dung và trắc ẩn.

Đặc biệt, TS. Đặng Hoàng Giang sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn xung quanh chủ đề “Từ thiện câu like” thông qua buổi Tọa đàm “Văn hóa tình nguyện - Văn hóa chia sẻ”

Thời gian: Từ 8h30 - 11h ngày 14/6/2020 (Chủ Nhật)
Địa điểm: Toong Coworking Space, số 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chỉ còn 3 ngày! Hãy theo dõi DynaGen thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về buổi Tọa đàm nhé!