Đang gửi...
  • Giới thiệu diễn giả Tọa đàm “Gieo mầm phát triển”
27/09/2021Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là buổi Tọa đàm đầu tiên trong chuỗi Tọa đàm “Gieo mầm phát triển” sẽ chính thức diễn ra vào 3/10/2021.

 

Các bạn có tò mò những diễn giả nào sẽ đồng hành xuyên suốt cùng chúng ta không? DynaGen bật mí nhé, đó là những chuyên gia vô cùng dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển cộng đồng. Trong đó, hai chuyên gia cũng là hai diễn giả chính của chuỗi Tọa đàm chính là 2 founders của Sáng kiến “Gieo mầm phát triển”.

Cùng tìm hiểu thêm về các diễn giả cực “chất” của chúng ta dưới đây nhé!

Anh Vũ Xuân Thái

Anh Vũ Xuân Thái có kinh nghiệm hơn 15 năm về quản lý khoa học và phát triển cộng đồng, đặc biệt trong các lĩnh vực Môi trường, Trẻ em, Thanh niên, Giới, Bình đẳng giới. Là một chuyên gia đã có mạng lưới, trải nghiệm và uy tín, anh Thái đã thực hiện thành công nhiều dự án phát triển, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong việc quản lý và triển khai dự án, xây dựng mạng lưới và nâng cao năng lực đối tác.

 

Chị Nguyễn Thu Huệ

Chị Nguyễn Thu Huệ có hơn 20 năm kinh nghiệm sáng lập, lãnh đạo các tổ chức và sáng kiến hợp tác phát triển phi lợi nhuận. Chị Huệ quan tâm đặc biệt tới Quản trị phát triển tổ chức, xây dựng quan hệ đối tác nhiều bên, huy động nguồn lực và phát triển lãnh đạo trẻ. Có bằng cử nhân luật kinh tế và MBA, chị Huệ đã tham gia nhiều chương trình huấn luyện lãnh đạo uy tín trong và ngoài nước và gần đây dành thời gian tham gia nhiều ban giám khảo các sáng kiến thanh niên.

 

Anh Đôn Tuấn Phương

Anh Đôn Tuấn Phương có gần 20 năm kinh nghiệm sáng lập, vận hành và điều phối các tổ chức/ dự án hợp tác phi chính phủ trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực như lâm nghiệp xã hội, phát triển nông thôn, xóa đói giảm nghèo, giáo dục và trẻ em. Chủ đề mà anh Phương quan tâm nhất là hoạt động tình nguyện, trao đổi quốc tế và phát triển thanh niên.

 

Chị Loan Lê

Chị Loan Lê là điều phối Chương trình Văn hóa-Xã hội tại Viện Goethe. Chị cũng là đại diện trẻ khu vực Đông Nam Á tham gia Chương trình Đổi mới sáng tạo và là trưởng nhóm dự án khởi nghiệp “Nature Colors Nature” - Youth Co:Lab Vietnam. Chị Loan cũng xuất sắc giành được Young Sustainable Impact Southeast Asia Fellowship và Ada Fellowship.

Và đừng quên chờ đón buổi Tọa đàm dành cho CHÍNH CÁC BẠN vào ngày 31/10/2021!

------

Dự án “Gieo mầm phát triển” do VSF và ABG đồng triển khai, với sự hỗ trợ tài chính và kỹ thuật của ECUE thông Quỹ Sáng kiến nhỏ (DIF).

------

DiF (Development Incubator Fellowship) là chương trình đồng hành gieo mầm phát triển dành cho tất cả các cá nhân, tổ chức quan tâm đến vấn đề xã hội, phát triển cộng đồng ở Việt Nam

ECUE là một doanh nghiệp xã hội, hỗ trợ doanh nghiệp và các tổ chức thúc đẩy giá trị đa dạng và hòa nhập, bình đẳng giới, không quấy rối tình dục, liêm chính và các giá trị nhân quyền khác.

-------

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 2014 với sứ mệnh đóng góp cho Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs), đặc biệt là các mục tiêu về giáo dục, sức khỏe, công bằng và phát triển bền vững.

Viện Lãnh đạo ABG là tổ chức giáo dục không vì mục tiêu lợi nhuận với sứ mệnh kết nối và phát triển các nhà lãnh đạo vì sự phát triển bền vững của quốc gia.