Đang gửi...
  • Giới thiệu diễn giả khóa tập huấn “Xây dựng và triển khai sáng kiến vì cộng đồng”
22/09/2022Bật mí diễn giả khóa tập huấn “Xây dựng và triển khai sáng kiến vì cộng đồng”!

Chỉ còn 3 ngày nữa thôi là khóa tập huấn “Xây dựng và triển khai sáng kiến vì cộng đồng” sẽ diễn ra. Các bạn có tò mò ai sẽ là người đồng hành cùng các DynaGeners vào cuối tuần này không nhỉ?

Cùng tìm hiểu thêm về 2 diễn giả cực “chất” của chúng ta trong những hình ảnh dưới đây nhé!

Diễn giả tại Hà Nội: Chị Trần Hồng Điệp, Phó Giám đốc Quỹ Vì Tầm Vóc Việt

Chị Trần Hồng Điệp, Phó Giám đốc Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, đã có 22 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, với các vai trò khác nhau, bao gồm lãnh đạo tổ chức, quản lý dự án, tập huấn viên, và chuyên gia đánh giá và giám sát dự án. Chị cũng được biết đến như một Nhà tư vấn/cố vấn kỹ thuật có uy tín của nhiều tổ chức quốc tế, ví dụ như OXFAM Quốc tế tại Việt Nam, CARE Quốc tế tại Việt Nam, Asia Gender Trainer's Network, ASEAN ACT, Research and Business Foundation of Korea University.v.v. Chị rất tâm huyết với các hoạt động kết nối và hỗ trợ thanh thiếu niên nhằm tăng cường tiếng nói, năng lực và vai trò của thanh thiếu niên trong giải quyết các vấn đề xã hội.

Diễn giả tại TP. Hồ Chí Minh: Anh Phạm Trường Sơn, Giám đốc Tình Thân Foundation

Anh Phạm Trường Sơn, Giám đốc Tình Thân Foundation - Chủ tịch cộng đồng Phi lợi nhuận miền Nam (SNPO), từng hoạt động truyền thông sức khỏe tại dự án Quán cà phê Thanh Niên trực thuộc Sở Y Tế và Đoàn TNCS TP.HCM từ năm 1996. Sau đó, anh làm việc cùng tổ chức South East Asia Popular Communication Program (SEAPCP) từ năm 2000 đến 2004. Khi quay về Việt Nam năm 2004, anh làm việc cho Mạng lưới phòng khám cộng đồng điều trị HIV/STI tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Anh Sơn tốt nghiệp chương trình quản trị tổ chức tại Viện Quản trị châu Á của Philippines, được đào tạo về quyền con người, phát triển cộng đồng tại các nước Đông Nam Á, và lấy bằng thạc sĩ Chính sách công của Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright. Với 12 năm tham gia phát triển Trung tâm hỗ trợ phát triển cộng đồng LIN - chuyên hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận, tình nguyện viên và nhà tài trợ để thúc đẩy sự phát triển bền vững tại Việt Nam, hiện nay anh Sơn là Giám đốc Tình Thân Foundation, một tổ chức hỗ trợ tín dụng vi mô cho người nghèo thành thị. Không chỉ tiếp cận vấn đề xã hội trên lý thuyết, anh Sơn còn có kinh nghiệm làm việc với thanh niên, trẻ em bụi đời, người hành nghề mại dâm, sử dụng ma túy và cộng đồng thiệt thòi tại Việt Nam. Với kinh nghiệm công tác xã hội, quản lý các dự án và các mối quan hệ đối tác với hơn 200 nhóm tổ chức phi lợi nhuận vì cộng đồng tại khu vực phía Nam, anh Sơn hoàn toàn có thể cung cấp đầy đủ những kiến thức và thực hành thiết thực nhất trong việc xây dựng và phát triển dự án cộng đồng cho thanh niên.