Đang gửi...
  • “Gieo mầm phát triển” - Những điều đặc biệt đang chờ đón
23/09/2021Bạn có đang háo hức chờ đợi buổi tọa đàm đầu tiên của Sáng kiến “Gieo mầm phát triển” diễn ra vào ngày 3/10 này không? Bạn có tò mò về những điều “đặc biệt” nào sẽ có trong buổi chia sẻ này?

 

Hãy cùng Dynagen khám phá những điều đặc biệt đó ngay dưới đây nhé!

Đến với buổi tọa đàm, các bạn thanh niên sẽ được khám phá:

- Triết lý phát triển và các diễn ngôn giúp gì cho bạn trong việc thực hiện các dự án phát triển?

- Tư duy thiết kế giúp các sáng kiến của chúng ta thế nào?

- Những công cụ nào giúp bạn thiết kế và thực thi các sáng kiến dựa trên nhu cầu đích thực và tôn trọng cộng đồng?

 

Ngoài ra, khi tham gia tọa đàm, các bạn thanh niên cũng sẽ có cơ hội:

- Được lắng nghe chia sẻ và được truyền cảm hứng từ các chuyên gia của Tọa đàm

- Trao đổi, đặt câu hỏi về những chủ đề bạn quan tâm

- Kết nối mạng lưới với những người cùng chí hướng

Buổi Tọa đàm đầu tiên này sẽ là cơ hội dành riêng cho 20 lãnh đạo trẻ có quan tâm sâu sắc tới các sáng kiến vì cộng đồng của ABG/ ABG Alumni

Tọa đàm “Gieo mầm phát triển” sẽ đến với DynaGen vào ngày 31/10. Nếu bạn là người quan tâm đến phát triển cộng đồng, hãy cùng chờ đón buổi Tọa đàm dành riêng cho các bạn nhé!

------

Dự án “Gieo mầm phát triển” do VSF và ABG đồng triển khai, với sự hỗ trợ tài chính và kỹ thuật của ECUE thông Quỹ Sáng kiến nhỏ (DIF).

------

DiF (Development Incubator Fellowship) là chương trình đồng hành gieo mầm phát triển dành cho tất cả các cá nhân, tổ chức quan tâm đến vấn đề xã hội, phát triển cộng đồng ở Việt Nam

ECUE là một doanh nghiệp xã hội, hỗ trợ doanh nghiệp và các tổ chức thúc đẩy giá trị đa dạng và hòa nhập, bình đẳng giới, không quấy rối tình dục, liêm chính và các giá trị nhân quyền khác.

------

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 2014 với sứ mệnh đóng góp cho Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs), đặc biệt là các mục tiêu về giáo dục, sức khỏe, công bằng và phát triển bền vững.

Viện Lãnh đạo ABG là tổ chức giáo dục không vì mục tiêu lợi nhuận với sứ mệnh kết nối và phát triển các nhà lãnh đạo vì sự phát triển bền vững của quốc gia.