Đang gửi...
30/05/2022Từ những trải nghiệm của chính bản thân, các “tiền bối" Dynagen khóa I và II hẳn đã rút ra được rất nhiều những kinh nghiệm và “bí kíp sinh tồn" quý giá để truyền lại cho các “hậu bối".

Vậy hãy cùng xem các bạn ấy nhắn nhủ những gì để Dynageners khoá III có thể tận hưởng DynaGen một cách trọn vẹn nhất nhé!

1. Vũ Hoàng Long - Thành viên Dynagen Initiative khóa II

Các bạn may mắn hơn chúng mình, khi chương trình tập huấn của khoá mới sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi Covid, các hoạt động của DynaGen sẽ được tổ chức trực tiếp và xuyên suốt. Đây là cơ hội để các bạn học tập, trau dồi và phát triển bản thân đấy.
Mong rằng khi trúng tuyển vào dự án, các bạn hãy tận dụng hết khoảng thời gian và những cơ hội khi còn ở trong DynaGen. Nhớ nhé, hãy luôn nhiệt tình và có trách nhiệm với quyết định của mình, người được lợi nhất vẫn chính là các bạn đó.

2. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Thành viên Dynagen Initiative khóa II

DynaGen là một ngôi nhà lý tưởng cho chúng mình. Ở đó chúng mình có sự kết nối, yêu thương, có những cơ hội, bài học cho chính bản thân mình để trưởng thành hơn, đóng góp nhiều cho cộng đồng.
Thế hệ GenZ càng ngày càng năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, mình tin rằng DynaGen sẽ là ngôi nhà nuôi dưỡng và nâng đỡ những ước mơ, dự định, kế hoạch của các bạn. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời, thanh xuân tươi đẹp ở nhà chung của DynaGen.

3. Nguyễn Thị Thanh - Thành viên Dynagen Initiative khóa II

 

Mình từng e sợ, rụt rè với nhiều hoạt động của khóa thuở ban đầu. Và điều mình nuối tiếc nhất bây giờ đó là đã không dám tham gia các hoạt động mình thích. Có thể các bạn sẽ sợ hãi, tự ti, nhưng có 1 câu thần chú rất hay:
“Hãy cứ bắt đầu làm điều mình sợ trong ít nhất 5 phút, sau đó tự khắc nỗi sợ của bạn phải đầu hàng và nhường chỗ cho sự đam mê”.
Tuổi trẻ chỉ có một, vì vậy hãy sống trọn vẹn từng khoảnh khắc để khi nhớ lại chúng ta tràn ngập niềm tự hào với thanh xuân của mình!

4. Nguyễn Minh Độ - Thành viên DynaGen Initiative khóa II

Bản thân tôi vẫn luôn cảm thấy mình thật may mắn khi trở thành một thành viên của Dynagen. Những điều tôi nhận được từ khi tham gia chương trình không phải là những điều thật quá hoành tráng và cao siêu mà có khi đó chỉ là những điều hết sức giản đơn, bình dị, không cầu kỳ, nhưng bản thân mình cảm thấy niềm vui khi được cống hiến, được làm việc, được yêu thương và trân trọng.
Lời duy nhất tôi muốn nhắn nhủ tới các thế hệ Dynagen tiếp theo, sau này hãy sống hết mình, hãy luôn luôn hướng về phía trước, đừng ngại ngùng hay sợ hãi vì đã có Dynagen đồng hành, sát cánh cùng các bạn ^^.

5. Nguyễn Thị Phương - Thành viên Dynagen Initiative khóa I

 

Sinh viên là khoảng thời gian quý báu để các bạn trải nghiệm, khám phá và mở rộng mối quan hệ. Đừng quá lo lắng, áp lực hay cảm thấy chênh vênh mà thu mình lại.
Hãy nắm bắt những cơ hội từ DynaGen để nâng cao kiến thức, kỹ năng, mở rộng thế giới quan phong phú.
Gen 3 hãy trải nghiệm hết mình, hãy tham gia đầy nhiệt huyết pha chút điên rồ phá phách của sinh viên và mình tin bức tranh thanh xuân của bạn sẽ vẽ nên những nét vẽ tuyệt vời.

6. Nguyễn Thị Hồng Yến - Thành viên Dynagen Initiative khóa II

Thời gian dịch kéo dài khiến khóa II không có cơ hội được gặp gỡ nhau nhiều nhưng các anh chị đã rất cố gắng để giữ kết nối và xây dựng chương trình phù hợp cho mọi người. Mình thật sự biết ơn điều đó.
Mình hy vọng những bạn khóa sau khi tham gia vào DynaGen sẽ bung nở nhiệt tình những tình cảm, khả năng và sự tự tin của bạn ở đây. Mình luôn tin DynaGen là một nơi an toàn để các bạn tin tưởng và thể hiện 100% con người tích cực của mình. Tham gia DynaGen sẽ là một kỷ niệm vô cùng tuyệt vời, vậy nên đừng chần chừ để trở thành một phần của gia đình ấy nhé.