Đang gửi...
  • Gặp gỡ diễn giả Khóa tập huấn “Trở thành người lãnh đạo” - chị TRẦN THỊ KHANH
31/07/2020Thời gian trôi qua thật nhanh, Khóa tập huấn “Trở thành người lãnh đạo” sẽ là nội dung cuối cùng dành cho DynaGeners thế hệ đầu tiên trước khi kết thúc Chương trình huấn luyện. Vậy ai sẽ là vị Huấn luyện viên “gói ghém” hành trang cuối cho các bạn trước khi “bay đi” là một thế hệ năng động?

 

Đó chính là chị Trần Thị Khanh - Tổng Giám đốc Công ty CP Liên kết Việt Nhật (VIJA Link) và Công ty Cổ phần Tập đoàn TOP ONE. Chị Khanh cũng là Thành viên Tổ chức Kết nối Thương mại Toàn cầu (BNI) với vai trò là Giám đốc hỗ trợ. Vì những hoạt động tích cực cho cộng đồng doanh nhân BNI Việt Nam, chị đã đạt được Giải thưởng Givers Gain Award của BNI và nhiều giải thưởng danh giá khác.

 

Trong các hoạt động của mình, chị Khanh thường xuyên chia sẻ các kỹ năng lãnh đạo, networking, định hướng cho nhiều lãnh đạo doanh nghiệp. Ngoài ra, chị còn tham gia tư vấn, định hướng nghề nghiệp, truyền cảm hứng, chia sẻ cách thức xây dựng sự nghiệp thành công và huấn luyện kỹ năng mềm (phương pháp giải quyết vấn đề, thiết lập mục tiêu, trở thành nhân viên chuyên nghiệp v. v.) cho hàng nghìn sinh viên và thanh niên từ nhiều trường đại học trên toàn quốc.

Với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết đối với sự phát triển của thế hệ trẻ, chị Khanh sẽ giúp các bạn trang bị cho mình Kỹ năng lãnh đạo - một kỹ năng không thể thiếu để thành công ở bất cứ nơi đâu.

 

  • Thời gian: Ngày 02/08/2020

  • Địa điểm: Văn phòng Công ty VIJA Link

Hãy theo dõi fanpage DynaGen thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé!