Đang gửi...
  • DynaGeners tham gia chuyến đi tình nguyện Đông Ấm Yêu Thương cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tại Cao Bằng
18/01/2021Cuối tuần vừa rồi của các bạn thế nào? Đối với các bạn sinh viên DynaGen khóa 2 Phạm Minh Hà và Kiều Thị Mỹ Hạnh cùng Nguyễn Minh Thúy (DynaGen khóa 1), đó là những ngày vô cùng ý nghĩa với nhiều trải nghiệm để đời.

Các cô gái nhỏ bé nhưng kiên cường, năng động của chúng mình đã tham gia chuyến đi thiện nguyện nằm trong chương trình Đông Ấm Yêu Thương - Cùng Em Khôn Lớn do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tổ chức. Các bạn ấy vượt qua quãng đường dài hàng trăm cây số và băng qua những con đường đèo gập ghềnh sỏi đá để mang áo ấm tới cho các em nhỏ mầm non tại những điểm trường khó khăn nhất của Cao Bằng.

Chiếc áo phao mới, mũ len, tất chân và quà bánh đã được các bạn sinh viên cùng TNV trao tận tay tới các em nhỏ nơi Khau Noong, Nà Ó, Khau Dề và Bản Là. “Chuyến đi đã cho em cảm nhận được những khó khăn của người dân nơi đây và cả nỗi vất vả của các cô giáo để mang con chữ đến cho các bé. Nếu có cơ hội, em muốn được tiếp tục đồng hành cùng Quỹ trong những chuyến đi tiếp theo.” Mỹ Hạnh chia sẻ.

Hãy cùng nhìn lại hành trình ý nghĩa của các bạn qua những bức ảnh dưới đây.