Đang gửi...
  • DYNAGENER KHÓA 2 THAM GIA TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CÁC MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
23/01/2021Thứ 6 ngày 22/1, bạn Vũ Khánh Linh - DynaGener khóa 2 đã tiếp tục chuyến đi tham quan và trải nghiệm thực tế lý thú của mình tại Nghệ An cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV).

Tại đây, Khánh Linh đã được đến thăm Trang trại của Công ty CP Sản Xuất và Cung Ứng Rau Quả Sạch Quốc Tế FVF, Trang trại TH và Nhà máy sữa tươi sạch TH True MILK. Không chỉ tham quan và tìm hiểu về các mô hình sản xuất bền vững từ chuyên gia, cô bạn còn được nếm thử các sản phẩm hữu cơ ngay tại chỗ! Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị của chuyến đi.

Chuyến tham quan công tác nhằm mục đích giới thiệu các sáng kiến Phát triển bền vững tiêu biểu của Tập đoàn TH; qua đó nhằm khích lệ và truyền cảm hứng tới các bạn thanh niên và lan tỏa các các thông điệp về phát triển bền vững.

Trân trọng cảm ơn Ban điều phối dự án PTBV và các đơn vị trong tập đoàn TH như Công ty TNHH Mía đường Nghệ An (NASU); Công ty CP Thực phẩm sữa TH (Trang trại TH); Công ty CP Sữa TH (Nhà máy sữa tươi sạch TH) và Công ty CP Sản Xuất và Cung Ứng Rau Quả Sạch Quốc Tế (FVF) đã đón tiếp và giới thiệu, lan tỏa những hành động thiết thực liên quan tới PTBV.