Đang gửi...
  • DynaGen - Live United 2022 sẽ khuyến mại bạn những gì?
05/07/2022“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.”

Người ta thường bảo, tuổi thanh xuân là lứa tuổi đẹp nhất của đời người. Ở độ tuổi này, ta tràn đầy nhựa sống với bao ước mơ, hoài bão.

Khi còn trẻ, chúng ta luôn khao khát dấn thân, khao khát cống hiến, nhiệt huyết với đam mê của chính mình. Ta cho đi tuổi trẻ nhiệt huyết ấy và mong muốn nhận lại được những kiến thức, những bài học, và hàng ngàn điều trân quý khác. 

Bạn có muốn biết DynaGen - Live United sẽ “khuyến mại” bạn những gì trong những năm tháng thanh xuân ấy không, hãy xem từng ảnh dưới đây để biết nhé!

1. Một môi trường tự do kiến tạo

Sứ mệnh của DynaGen là góp phần phát triển tài năng trong thanh niên và hỗ trợ thanh niên lập thân, lập nghiệp. Với những bạn trẻ còn chưa tìm được hướng đi của bản thân, đây chính là nơi cho các bạn cơ hội thực hiện điều đó. Chúng mình dành sự quan tâm lớn và hỗ trợ rất nhiều cho những sáng kiến, dự án do chính các bạn kiến tạo nên.

2. Một biển kiến thức mênh mông

Ở DynaGen, các bạn không chỉ học được những kiến thức trên sách vở mà còn là những kỹ năng mềm và những bài học để trở nên năng động, nhanh nhạy hơn trong quá trình học tập, tạo dựng sự nghiệp và thích nghi tốt hơn trong môi trường xã hội.

3. Một gia đình luôn kề vai sát cánh

Một trong những “khuyến mại” lớn nhất khi trở thành DynaGeners chính là những người đồng đội luôn kề vai sát cánh. Chương trình sẽ mang tới cho các bạn cơ hội giao lưu và tham gia các chương trình kết nối quốc tế của mạng lưới Global Youth Leader United. Sau khi kết thúc chương trình, bạn tất nhiên sẽ trở thành thành viên và gặp gỡ các “tinh hoa” của DynaGen - Live United Alumni.

4. Và vô vàn cơ hội khác

Không những vậy, đến với DynaGen, bạn còn có rất nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp, phát triển năng lực thông qua các buổi huấn luyện, Office Tour cũng như các buổi tọa đàm. Đừng quên là bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và thực tập tại các tổ chức và các doanh nghiệp như: Tập đoàn TH, Công ty Cổ phần Liên kết Việt Nhật (VIJA Link), Công ty Cổ phần Navigos Group Việt Nam, Công ty TNHH Huấn luyện Doanh nghiệp Quốc tế IBC, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển Bền vững (MSD), Quỹ Vì Tầm Vóc Việt .v.v. nhé!

 

Đừng quên là DynaGen vẫn đang mở đơn nha. Nhanh tay đăng ký trở thành một phần trong ngôi nhà chung DynaGen ngay thôi nào!

  • LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/nyNEbMWtkKCwk9M1A

  • Hạn chót nhận hồ sơ: 17/7/2022

  • Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng gửi về email: dynagen.liveunited@gmail.com

Thông tin chi tiết về chương trình bạn có thể xem tại: http://vitamvocviet.vn/sang-kien-ho-tro-sinh-vien/thong-tin-ve-chuong-trinh-dynagen-live-united