Đang gửi...
  • DYNAGEN INITIATIVE LÀM VIỆC VỚI KHOA LUẬT, ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI
07/05/2019Ngày 06/5/2019, đại diện Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên DynaGen Initiative đã có buổi làm việc với đại diện Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội. Hai bên đã cùng trao đổi cụ thể các điều kiện cũng như cách thức, quy trình xét tuyển hồ sơ của chương trình, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên tham gia dự án hữu ích này.

 

Đại diện hai bên trao đổi về Sáng kiến Hỗ trợ Sinh Viên DynaGen Initiative

Tham dự buổi làm việc có anh Vũ Xuân Thái và anh Nguyễn Minh Hoàng - đại diện Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên DynaGen Initiative, về phía Khoa Luật có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Trịnh Tiến Việt – Phó Chủ nhiệm Khoa, ThS. Đỗ Thị Bích Nguyệt – Phó Trưởng Phòng Đào tạo và Chính trị HSSV.

Đại diện Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và DynaGen Initiative chia sẻ về dự án hỗ trợ sinh viên

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh - Chủ nhiệm Khoa, đã cảm ơn sự quan tâm của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và DynaGen Initiative dành cho sinh viên nói chung và sinh viên của Khoa Luật nói riêng. PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh cũng khẳng định sự ra đời của DynaGen Initiative sẽ khơi nguồn cảm hứng, hỗ trợ tích cực cho sinh viên trong việc rèn luyện bản thân, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước.

Ban chủ nhiệm Khoa Luật bày tỏ sự cảm ơn và quan tâm tới dự án DynaGen Initiative

Hy vọng sau buổi làm việc này, nhờ sự lan tỏa của Ban Chủ nhiệm Khoa, sẽ có nhiều hơn nữa các bạn sinh viên Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội hiểu được tầm quan trọng của việc trau dồi kỹ năng mềm và tham gia Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên DynaGen Initiative để nâng cao năng lực bản thân!

DynaGen Initiative cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các cán bộ, giáo viên đến từ nhiều trường Đại học, Học viện đã tạo điều kiện và hỗ trợ chúng tôi trong quá trình triển khai dự án ý nghĩa này!

Thông tin chi tiết về dự án xem tại: http://dynagen.vitamvocviet.vn

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến đóng góp nào khác cho DynaGen Initiative, inbox cho chúng tôi tại: https://www.facebook.com/dynagenvietnam/

Hạn chót đăng ký: 17h00 ngày 31/05/2019