Đang gửi...
  • DYNAGEN INITIATIVE ĐẾN VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC VĂN HÓA
20/03/2019Ngày 19/03/2019, nhóm thực hiện DynaGen Initiative đã có buổi gặp gỡ với hơn 30 bạn sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

 

Mục tiêu của buổi gặp gỡ là giúp các bạn sinh viên nhận thấy được tầm quan trọng của việc rèn luyện kỹ năng xã hội và các kỹ năng nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đồng thời đây cũng là buổi giới thiệu về Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên - DynaGen Initiative, cơ hội giúp sinh viên học hỏi những kiến thức và kỹ năng cần thiết, hỗ trợ cho hành trang tìm kiếm việc làm và xây dựng sự nghiệp sau này.

Các bạn sinh viên đều tỏ ra quan tâm và hào hứng khi lắng nghe nhóm thực hiện DynaGen chia sẻ về Sáng kiến và các kinh nghiệm, lời khuyên định hướng nghề nghiệp.

Sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ từ nhóm thực hiện DynaGen Initiative

Một bạn sinh viên năm nhất đặt ra câu hỏi: “Liệu những điều kiện ứng tuyển có công bằng cho sinh viên năm 1, năm 2? Khi nhóm sinh viên này chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng và chưa có nhu cầu đi thực tập?”.

DynaGen Initiative cho rằng, ngược lại, đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên năm 1, năm 2 học hỏi kiến thức thực tế và rèn luyện các kỹ năng xã hội cần thiết cho việc học tập tại giảng đường và trong công việc sau này. Bên cạnh đó, DynaGen Initiative sẽ giúp các bạn có được hình dung về môi trường làm việc thực tế, từ đó xác định được mục tiêu nghề nghiệp, biết mình thiếu gì, cần gì để bổ sung kịp thời, chuẩn bị cho hành trình tìm kiếm việc làm và làm việc trong tương lai.

Nhóm thực hiện DynaGen Initiative hy vọng rằng các bạn sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã có cái nhìn mở hơn và sẵn sàng phá vỡ rào cản bản thân để thay đổi, trưởng thành hơn. Nhóm cũng tin tưởng rằng DynaGen Initiative sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn thực hiện hành trình đó.

Trong thời gian tới, nhóm thực hiện DynaGen Initiative sẽ tiếp tục tổ chức các buổi gặp gỡ tại các trường cao đẳng, đại học và học viện trên địa bàn Hà Nội để lan tỏa Sáng kiến tới nhiều bạn trẻ hơn nữa.

DynaGen Initiative sẽ tiếp tục tổ chức nhiều buổi talktour trên địa bàn Hà Nội

Thời hạn nhận hồ sơ DynaGen Initiative 2019-2020 kéo dài tới 17h00 ngày 29/04/2019. Hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và đăng ký trở thành thành viên của cộng đồng DynaGen tại http://dynagen.vitamvocviet.vn/apply

Chi tiết về tiêu chí, quy trình xét tuyển và cách thức nộp hồ sơ, xem tại: http://dynagen.vitamvocviet.vn

Xem thêm một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ: