Đang gửi...
  • DYNAGEN ĐẾN VỚI SINH VIÊN HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ
13/05/2019Sáng ngày 12/05/2019, nhóm thực hiện DynaGen Initiative có cơ hội được tham gia Ngày hội Việc làm sinh viên - ICT Open Day 2019 và chia sẻ với các bạn sinh viên Học viện Kỹ thuật Quân sự về Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên DynaGen Initiative.

Ngày 12/05/2019, tại Học viện Kỹ thuật Quân sự đã diễn ra Ngày hội việc làm sinh viên - ICT Open Day 2019 với sự đồng hành của nhiều công ty, doanh nghiệp như Samsung, Toshiba, FPT, LG, Misa, VIJA Link...

Nhóm thực hiện DynaGen Initiative cũng đã phối hợp cùng VIJA Link - một trong các đơn vị đồng hành cùng Sáng kiến tham gia sự kiện để giới thiệu về Sáng kiến tới các bạn trẻ chủ yếu đang học tập tại khoa Công nghệ Thông tin và khoa Vô tuyến Điện tử, Học viện Kỹ thuật Quân sự.

DynaGen Initiative đã có cơ hội tham gia ICT Open Day 2019 tại Học viện Kỹ thuật Quân sự

Với đặc thù ngành học của mình, nhiều bạn sinh viên cho rằng việc trau dồi kỹ năng mềm là không cần thiết. Tuy nhiên, thực tế chứng minh rằng, bất kỳ sinh viên của một ngành học nào, dù là công nghệ, kỹ thuật hay xã hội đều cần trang bị cho mình những kỹ năng cơ bản nhất như kỹ năng giao tiếp, phỏng vấn xin việc, viết CV, thuyết trình… để tự tin và thành công hơn khi rời khỏi cánh cổng đại học và bước vào đời.

Việc tham gia một dự án với cộng đồng sinh viên đa dạng cũng là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn có nhiều trải nghiệm hơn, mở rộng mối quan hệ và có thêm nhiều kiến thức mới về những lĩnh vực khác.

 

DynaGen Initiative tiếp tục nhận hồ sơ ứng tuyển online tại http://dynagen.vitamvocviet.vn/apply đến 17h00 ngày 31/05/2019.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào khác trong quá trình đăng ký hồ sơ xét tuyển Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên DynaGen Initiative, đừng ngần ngại inbox cho chúng tôi qua fanpage https://www.facebook.com/dynagenvietnam/ để nhận được sự hướng dẫn tận tình nhất!

Thông tin chi tiết về dự án xem tại: http://dynagen.vitamvocviet.vn

Xem thêm một số hình ảnh tại Học viện Kỹ thuật Quân sự:

 

Ngày hội Việc làm sinh viên - ICT Open Day 2019 là cơ hội để sinh viên được gặp gỡ, giao lưu và có thêm thông tin về các công ty, doanh nghiệp đồng hành. 

Gian hàng của Công ty Cổ phần Liên kết Việt Nhật và DynaGen Initiative đông nghẹt người quan tâm. 

Sinh viên Học viện Kỹ thuật Quân sự háo hức và quan tâm tới sự kiện nói chung và DynaGen Initiative nói riêng.