Đang gửi...
  • DYNAGEN ĐẾN VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA
09/05/2019Chiều tối ngày 08/05/2019, nhóm thực hiện DynaGen Initiative có cơ hội được trải nghiệm văn hóa sinh hoạt của Đội Sinh viên tình nguyện Viện Đào tạo Công nghệ thông tin và Truyền thông - Đại học Bách Khoa Hà Nội và chia sẻ với các bạn về Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên DynaGen Initiative.

Một trong những lợi ích khi tham gia DynaGen Initiative được các bạn sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội quan tâm là cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ của mình với các quản lý cấp cao đến từ các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, đơn vị truyền thông… và với chính các thành viên DynaGen khác đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng, học viện tại Hà Nội.

Đại diện DynaGen Initiative chia sẻ về Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên

Bên cạnh các nội dung huấn luyện kỹ năng mềm, các cơ hội tham quan thực tế, thực tập, việc làm, nhóm thực hiện DynaGen Initiative tin rằng “networking” là một trong những yếu tố hữu ích cho các bạn sinh viên trong quá trình định hướng tương lai, khởi đầu sự nghiệp. DynaGen chính là cơ hội để các bạn sinh viên học hỏi kiến thức, kỹ năng từ các anh chị đi trước, đồng thời mở mang hiểu biết về các lĩnh vực khác từ chính các bạn sinh viên đến từ các nhóm ngành khác nhau như khoa học xã hội, kỹ thuật, y học, nghệ thuật...

Và biết đâu, như một bạn sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội trong buổi tối hôm qua chia sẻ: “Khéo em tìm được cả người yêu tại DynaGen chị nhỉ!” thì sao!

 

DynaGen Initiative tiếp tục nhận hồ sơ ứng tuyển online tại http://dynagen.vitamvocviet.vn/apply đến 17h00 ngày 31/05/2019.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào khác trong quá trình đăng ký hồ sơ xét tuyển Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên DynaGen Initiative, đừng ngần ngại inbox cho chúng tôi qua fanpage https://www.facebook.com/dynagenvietnam/ để nhận được sự hướng dẫn tận tình nhất!

Thông tin chi tiết về dự án xem tại: http://dynagen.vitamvocviet.vn

Xem thêm một số hình ảnh tại buổi chia sẻ ở ĐH Bách Khoa Hà Nội:

Không khí sinh hoạt đầu giờ vui vẻ của các bạn sinh viên Bách Khoa

Sinh viên Bách Khoa không chỉ học giỏi mà còn biết đàn hát nhé :D

Các bạn sinh viên quan tâm và hào hứng với buổi chia sẻ

“Ê mình cùng nhau đăng ký DynaGen Initiative nhé :D”