Đang gửi...
  • DYNAGEN ĐÃ THAY ĐỔI TỚ NHƯ THẾ NÀO? - Phần 1: Tớ đã chủ động và chuyên nghiệp hơn
26/06/2020Sau 10 tháng DynaGen khóa I, Lan tự nhận mình đã thay đổi trở thành một sinh viên tự tin và chủ động hơn, luôn mang thái độ chuyên nghiệp và kỹ năng giao tiếp được nâng cao đáng kể.

Nguyễn Thị Lan hiện tại là sinh viên năm 3 khoa Tài chính của Học viện Ngân hàng.
Sau 10 tháng DynaGen khóa I, Lan tự nhận mình đã thay đổi trở thành một sinh viên tự tin và chủ động hơn, luôn mang thái độ chuyên nghiệp và kỹ năng giao tiếp được nâng cao đáng kể.

Đồng hành cùng DynaGen, Lan đã có cơ hội trở thành

  • Cộng tác viên Dự án “Tôi mạnh mẽ” - nhằm cải thiện phúc lợi của lao động nữ trong lĩnh vực may mặc tại tỉnh Thanh Hóa,
  • Cộng tác viên chương trình “Sống xanh - sống có trách nhiệm” tại Xuân Nha, Sơn La - mang đồ ấm cho trẻ em nghèo tại trường mầm non Vân Hồ, Sơn La,
  • Thành viên ban tổ chức chương trình Chạy vì Yêu thương - gây quỹ hỗ trợ người già và trẻ em tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 3, Hà Nội.
  • Mới đây, Lan còn tự tin tham gia vào buổi trò chuyện trực tuyến cùng các cố vấn và cán bộ quỹ VTVV và các bạn sinh viên DynaGen khác, để cung cấp thông tin và tư vấn đăng tuyển cho DynaGen năm thứ 2.

Nhắc đến một sự kiện đáng nhớ trong chuỗi ngày hoạt động năng nổ này, cô bạn kể lại câu chuyện về một lần đến muộn gần 20 phút buổi họp mặt trong chuyến tình nguyện ở Xuân Nha và bị nhắc nhở, thậm chí kéo theo cả một người bạn cùng phòng. Sau sự cố ngại ngùng đó, Lan đã bỏ hẳn thói quen “cao su” mà luôn đến hẹn đúng giờ, hoặc sớm hơn 15 phút. Đó cũng là một trong những bước đổi thay đầu tiên của Lan tại DynaGen để hoàn thiện và phát triển bản thân mình.

Thay đổi luôn đến từ những thói quen nhỏ nhặt nhất. Một sự thay đổi tích cực đã đến với Lan. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng cho một sự thay đổi chưa?

Nhanh tay đăng ký DynaGen khóa II tại: http://dynagen.vitamvocviet.vn/apply

Đừng quên hạn chót thời gian nhận hồ sơ từ ngày 01/06/2020 đến 17h ngày 15/07/2020 nha!!!