Đang gửi...
  • DYNAGEN ĐÃ THAY ĐỔI TỚ NHƯ THẾ NÀO? - Phần 2: Hãy vứt bỏ suy nghĩ "Tôi không thể"
29/06/2020Được bạn bè biết đến là một ít nói và nhút nhát, thường ít tham gia phát biểu hay các hoạt động của lớp, trường, trong thời gian gần đây, Linh đang dần thay đổi khi trở thành một thành viên tích cực của lớp và sôi nổi hơn trong những lần họp mặt bạn bè.

“DynaGen đã giúp mình trưởng thành, chín chắn hơn!”

Đó là chia sẻ của bạn Đinh Quang Linh, sinh viên năm 3 khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Công nghệ Hà Nội sau ⅔ chặng đường đồng hành cùng DynaGen Initiative.

Được bạn bè biết đến là một ít nói và nhút nhát, thường ít tham gia phát biểu hay các hoạt động của lớp, trường, trong thời gian gần đây, Linh đang dẫn thay đổi khi trở thành 1 thành viên tích cực của lớp và sôi nổi hơn trong những lần họp mặt bạn bè.

Quang Linh tự hào cho biết: “DynaGen đã giúp mình trưởng thành, chín chắn hơn trong từng suy nghĩ, nhận ra được nhiều khuyết điểm của bản thân. Từ những suy nghĩ ngại ngùng, sợ sệt, không dám làm, mình đã rút ra được một câu châm ngôn cho bản thân: Hãy vứt bỏ suy nghĩ “Tôi không thể”. Chính nhờ DynaGen mà mình đã được tham gia rất nhiều các dự án về cộng đồng, được đi đến nhiều nơi mà em chưa được đến, được lan tỏa yêu thương đến mọi người.”
Không chỉ tích cực với các chương trình huấn luyện của DynaGen, Quang Linh còn tận dụng cơ hội để trở thành một cộng tác viên của dự án “Tôi mạnh mẽ” - dự án nhằm nâng cao chất lượng đời sống lao động nữ trong ngành may mặc tại Thanh Hóa. Nhiệm vụ của Linh trong dự án là hỗ trợ điều hành thảo luận của các nhóm công nhân nữ. Linh cũng được tham gia các khóa tập huấn kỹ năng để thực hiện nhiệm vụ này, trong khuôn khổ dự án.

Được gặp gỡ và giao lưu, chia sẻ những câu chuyện cảm động về hoàn cảnh của các nữ công nhân, vốn đang phải đối mặt với các thách thức như thu nhập thấp/không ổn định, chưa được chăm sóc sức khỏe đầy đủ, bạo lực gia đình, và những bất cập trong môi trường và chính sách lao động... Linh học được được sức mạnh của tập thể, đồng đội, tư duy giải quyết vấn đề, kỹ năng thu thập thông tin, làm báo cáo.

DynaGen Initiative trao bạn cơ hội, bạn sẵn sàng đón nhận chứ?

Nhanh tay đăng ký DynaGen khóa II tại: http://dynagen.vitamvocviet.vn/apply
Đừng quên hạn chót nhận hồ sơ là 17h ngày 15/07/2020 nha!!!