Đang gửi...
  • Dự án “Live your dream” của sinh viên DynaGen Initiative khóa II đã chính thức khởi động
04/03/2021Đây là 1 trong 2 dự án tham gia Sáng kiến vì Cộng đồng được nhận được tài trợ của bởi Quỹ Vì Tầm Vóc Việt với sự hỗ trợ của Ngân hàng TMCP Bắc Á.

Với mong muốn hỗ trợ và chia sẻ những kiến thức và kỹ năng liên quan đến học bổng trao đổi, học bổng bậc thạc sĩ với mong muốn giúp đỡ và hiện thực hóa giấc mơ du học các ngành Xã hội của sinh viên, dự án thực hiện 2 mục tiêu chiến lược:

  • Cung cấp và chia sẻ những thông tin và kiến thức về học bổng du học, trao đổi ngắn hạn và quá trình chuẩn bị hồ sơ xin học bổng
  • Cung cấp những kiến thức và kỹ năng liên quan như: kỹ năng học tập và làm việc hiệu quả, phương pháp nâng cao khả năng ngoại ngữ, hoạt động ngoại khóa, v.v... nhằm giúp các bạn sinh viên nâng cao năng lực và phát triển bản thân.\

Bên cạnh đó, Dự án sẽ tổ chức một số hoạt động như tổ chức workshop chia sẻ kinh nghiệm, chương trình mentoring giúp sinh viên nâng cao năng lực và hoàn thiện hồ sơ nhằm truyền cảm hứng và động lực giúp các bạn đến gần hơn với ước mơ đi du học.

  • Dự án sẽ được triển khai từ 3/2021 đến hết 5/2021.
  • Fanpage chính thức của dự án:

https://www.facebook.com/lyd.bydreamies

Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị và hay ho về Dự án “Live your dream” ở clip dưới đây nhé!!!

--------------

Sáng kiến vì Cộng đồng là một hoạt động thường niên dành riêng cho cộng đồng sinh viên của DynaGen Initiative nhằm tìm ra những sáng kiến, ý tưởng, những dự án sáng tạo góp phần giải quyết các vấn đề cộng đồng, xã hội. Chương trình sẽ thúc đẩy và phát huy vai trò, đóng góp của thế hệ trẻ trong các hoạt động phát triển cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội, xây dựng nét văn hóa đẹp cho mỗi công dân Việt Nam có trách nhiệm với các vấn đề xã hội của đất nước.

Ngoài “Live your dream”, Sáng kiến “Becoming U” của nhóm InsightU là là ứng viên thứ 2 nhận được tài trợ. Dự án được xây dựng với mong muốn giúp sinh viên có thể tự nhìn nhận lại bản thân, nâng cao khả năng lãnh đạo bản thân để từ đó có thể giúp các sinh viên giải quyết một phần các khó khăn trong đời sống của mình.

Hãy đón xem những thông tin cập nhật của Sáng kiến vì Cộng đồng từ các bạn sinh viên trên các kênh truyền thông của Quỹ!