Đang gửi...
  • Điều đặc biệt nào ẩn giấu sau cái tên mới toanh "DynaGen - Live United"
19/05/2022Chương trình DynaGen - Live United là chương trình phát triển thanh niên do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Viện Nghiên Cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) - Live United Việt Nam triển khai. Chương trình được tài trợ bởi Ngân hàng TMCP Bắc Á và Shinhan Square Bridge Việt Nam.

Chỉ mới phát động 2 ngày, Chương trình phát triển thanh niên DynaGen Live United đang ngày một “hot" với những hoạt động cực hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên. Trở lại với phiên bản “nâng cấp" và tên gọi mới, rất nhiều bạn đã hỏi chúng mình “Vì sao lại có cái tên này?” “Có điều gì thú vị đằng sau cái tên này?”

Nào, thế thì ngồi xuống để mình nói cho mà nghe!

Chương trình năm nay là sự kết hợp và đồng hành của DynaGen Initiative - Sáng kiến hỗ trợ sinh viên do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt khởi xướng và Youth Leader United Vietnam - Cộng đồng lãnh đạo trẻ tạo tác động xã hội được tuyển chọn và thành lập bởi Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD).

DynaGen là từ viết tắt của “Dynamic Generation” - nghĩa là “thế hệ năng động”, với mỗi cá nhân là những công dân toàn cầu, sẵn sàng thích ứng, học hỏi và phát triển; Live United gửi gắm thông điệp và định hướng các cá nhân trách nhiệm trong việc xây dựng một xã hội, hệ sinh thái đoàn kết, hợp tác, tạo xu hướng và dẫn dắt thay đổi.

Với sự kết hợp này, chúng mình mong muốn có thể mang tới cho các bạn thanh niên, sinh viên môi trường để các bạn học tập, trau dồi kỹ năng, hoàn thiện bản thân và thực hành trách nhiệm xã hội, đóng góp cho cộng đồng phát triển bền vững.

Thông tin chi tiết về chương trình bạn có thể xem tại: http://vitamvocviet.vn/.../thong-tin-ve-chuong-trinh...

LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/nyNEbMWtkKCwk9M1A

Hạn chót nhận hồ sơ: 30/6/2022

Đừng quên theo dõi các kênh truyền thông cũng như là website của DynaGen để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình và các hoạt động sắp tới nhé!

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng gửi về email: dynagen.liveunited@gmail.com