Đang gửi...
  • ĐĂNG KÝ THAM GIA TỌA ĐÀM "GIEO MẦM PHÁT TRIỂN"
15/10/2021Buổi tọa đàm “GIEO MẦM PHÁT TRIỂN” thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 17/10 tới đây!

“GIEO MẦM PHÁT TRIỂN” là một sáng kiến do Viện lãnh đạo ABG và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và đồng triển khai, với sự hỗ trợ của ECUE thông qua Quỹ Sáng kiến DIF (Development Incubator Fellowship)

Buổi tọa đàm “Gieo Mầm Phát triển” ngày 17/10/2021 do Viện Lãnh đạo ABG, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp cùng Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Bền Vững (CSDS) tổ chức với mục tiêu:

  • Truyền cảm hứng tới các bạn trẻ có tố chất thảo luận về triết lý và diễn ngôn phát triển, thiết kế các sáng kiến dựa vào nhu cầu đích thực và tôn trọng cộng đồng
  • Nâng cao kiến thức và một số kỹ năng phù hợp thực hiện các sáng kiến phát triển
  • Xây dựng và kết nối mạng lưới thủ lĩnh trẻ quan tâm và mong muốn lựa chọn phát triển cùng các sáng kiến vì cộng đồng

Đối tượng tham gia: Các bạn trẻ mong muốn làm việc tại các tổ chức NGOs để tìm cơ hội học bổng hoặc phát triển theo hướng cộng đồng xã hội đã được CSDS đào tạo hướng dẫn những kỹ năng cơ bản.

Dynageners đã bỏ lỡ buổi Tọa đàm lần trước thì cũng đừng lo lắng nhé, vì các bạn hoàn toàn có thể tham gia vào ngày 17/10 tới đây. Nhanh tay ghi lại ngày giờ nào!

Thời gian: Chủ nhật 17/10/ 2021 (9h -11h và 14h -17h)

Link đăng ký: https://forms.gle/sT5pCwxRXL5A5Xpy9

Hạn đăng ký: 23h59 ngày 14/10/2021

Lưu ý: BTC sẽ đóng đơn nếu tuyển đủ thành viên

Thông tin liên hệ

Email :thanhvu@csds.vn

Hotline: 0396526816 - Vũ Duy Thành

------------------------

DiF (Development Incubator Fellowship) là chương trình đồng hành gieo mầm phát triển dành cho tất cả các cá nhân, tổ chức quan tâm đến vấn đề xã hội, phát triển cộng đồng ở Việt Nam

ECUE là một doanh nghiệp xã hội, hỗ trợ doanh nghiệp và các tổ chức thúc đẩy giá trị đa dạng và hòa nhập, bình đẳng giới, không quấy rối tình dục, liêm chính và các giá trị nhân quyền khác.

-------------------------

 Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 2014 với sứ mệnh đóng góp cho Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs), đặc biệt là các mục tiêu về giáo dục, sức khỏe, công bằng và phát triển bền vững.

 Viện Lãnh đạo ABG là tổ chức giáo dục không vì mục tiêu lợi nhuận với sứ mệnh kết nối và phát triển các nhà lãnh đạo vì sự phát triển bền vững của quốc gia.

 ABG Alumni là cộng đồng kết nối, kế thừa và phát triển hoạt động của các thế hệ học viên ABG.

 Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững CSDS là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam tập trung vào các hoạt động phát triển thanh niên, các hoạt động phát triển cộng đồng và trao đổi tình nguyện quốc tế