Đang gửi...
  • Cơ hội hợp tác chiến lược với Chuỗi khách sạn lớn nhất Nam Á - OYO Việt Nam trong DynaGen Initiative
12/02/2020Hôm nay, ngày 12/02/2020, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và OYO Việt Nam đã có buổi gặp mặt chính thức và trao đổi về khả năng hợp tác trong DynaGen Initiative.

Theo đó, hai bên đã chia sẻ chiến lược phát triển, mục tiêu hướng tới và những mối quan tâm chung trong việc hỗ trợ sinh viên Việt Nam. Từ đó, đóng góp chung cho sự phát triển của cộng đồng - đất nước.

Hai bên cũng đang cân nhắc một số hoạt động hợp tác phù hợp như: cung cấp chuyên gia huấn luyện, học bổng, chương trình thực tập cho sinh viên, office tour,... nhằm mang đến cho sinh viên những kiến thức và trải nghiệm tốt nhất trước khi bước vào con đường lập nghiệp.

Việc huy động các nguồn lực trong xã hội nhằm hỗ trợ sinh viên phát huy tối đa tiềm năng trong quá trình học tập và tạo dựng sự nghiệp là một trong những mục tiêu của DynaGen Initiative. Tính đến nay, DynaGen Initiative đã nhận được sự đồng hành của nhiều tổ chức, doanh nghiệp như Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Báo Giáo dục và Thời đại, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam, ActionCoach, MSD, Daiichi Life, Navigos Search, VIJA-Link,...


OYO Hotels & Homes là chuỗi khách sạn lớn nhất Nam Á và lớn thứ 2 thế giới. Được thành lập tại Ấn Độ vào năm 2013 với hệ thống 23.000 khách sạn, hơn 1.000.000 phòng, trải rộng trên 800 thành phố ở 80 quốc gia. Chuỗi khách sạn OYO chính thức vào thị trường Việt Nam vào tháng 7 năm 2019 với hơn 90 khách sạn nhượng quyền tại 6 thành phố lớn, bao gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Vũng Tàu và Nha Trang.