Đang gửi...
  • Chương trình phát triển thanh niên DynaGen - Live United chính thức mở đơn đăng ký
17/05/2022Chương trình DynaGen - Live United là chương trình phát triển thanh niên do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Viện Nghiên Cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) - Live United Việt Nam triển khai. Chương trình được tài trợ bởi Ngân hàng TMCP Bắc Á và Shinhan Square Bridge Việt Nam.

Chương trình Dynagen - Live United chính thức mở đơn tìm kiếm các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 25 đang học tập và làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh!

Trong vòng 1 năm, các bạn trẻ sẽ được kết nối và tham gia các khóa huấn luyện với những chuyên gia giàu kinh nghiệm theo nhiều chủ đề khác nhau liên quan tới phát triển bản thân và sự nghiệp. Từ đó các bạn được truyền cảm hứng và động lực để phát huy hết tiềm năng của bản thân. Đặc biệt, chương trình năm nay sẽ có những điểm mới ấn tượng và các thành viên sẽ  không phải đóng thêm bất kỳ khoản chi phí nào!

Những quyền lợi có 1-0-2 mà các bạn sẽ nhận được bao gồm:

  • Tham gia chương trình “Cố vấn nghề nghiệp” (Chương trình Mentoring 1-1)

  • Cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và thực tập tại các tổ chức và các doanh nghiệp.

  • Cơ hội nhận hỗ trợ tài chính và kỹ thuật để xây dựng và triển khai các sáng kiến vì cộng đồng (mỗi sáng kiến lên đến 30,000,000 - 45,000,000 VNĐ).

  • Cơ hội được lựa chọn tham gia Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp tạo tác động xã hội năm 2022 và tham gia Techfest 2022.

  • Hỗ trợ tài chính: lên đến 1,500,000 VND/tháng, trong vòng 10 tháng cho các thành viên có hoàn cảnh khó khăn và có nhu cầu được hỗ trợ.

  • Được cấp Giấy chứng nhận tham gia DynaGen - Live United và trở thành thành viên của DynaGen - Live United Alumni.

Đối tượng tham gia:

  • Thanh niên độ tuổi từ 18 - 25 tuổi, đang học tập và làm việc trên địa bàn TP. Hà Nội và thành phố HCM.

  • Là các bạn trẻ tích cực tham gia các hoạt động xã hội, có mong muốn phát triển bản thân và có tiềm năng đóng góp cộng đồng.

Chương trình hứa hẹn sẽ trở thành bệ phóng cho các bạn sinh viên - những người dẫn dắt sự thay đổi trên hành trình hoàn thiện bản thân và thực hành trách nhiệm xã hội, đóng góp cho cộng đồng phát triển bền vững.

Hãy theo dõi các kênh truyền thông cũng như website của Quỹ để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình và các hoạt động sắp tới nhé!

Thông tin chi tiết xem tại:

http://dynagen.vitamvocviet.vn/

https://facebook.com/dynagenvietnam

https://livinglabvietnam.org

https://www.facebook.com/YouthUnited.Vietnam

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng gửi về email: dynagen.liveunited@gmail.com